Danh ca Khánh Ly hát nhạc Trịnh tặng sinh viên Hà Nội
Thứ Hai, ngày 04/04/2016 - 18:31

(Tổ Quốc)- Hưởng ứng tuần lễ tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Pháp Luật Plus - Pháp Luật Việt Nam sẽ tổ chức đêm nhạc Trịnh Công Sơn -Khánh Ly – “Đời cho ta thế” tại hội trường Đại học Văn hóa Hà Nội, ngày 4/4.

Mới đây, Khánh Ly đã tham gia đêm diễn 15 năm – “Đường xa vạn dặm” tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Nhưng bà cũng có tâm nguyện thực hiện một chương trình miễn phí dành tặng sinh viên.

Trong khuôn khổ chương trình, ca sĩ Khánh Ly sẽ hát tặng các bạn sinh viên, trò chuyện, chia sẻ về những kỷ niệm của bà cùng với cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Các bạn sinh viên cũng có thể tham gia biểu diễn những ca khúc của Trịnh cùng ca sĩ Khánh Ly.

MC Hạnh Phúc của Chuyển động 24h – VTV sẽ tham gia dẫn dắt chương trình này.

Chia sẻ về lần đầu tham gia một cuộc trò chuyện đặc biệt với danh ca Khánh Ly, Hạnh Phúc cho biết: “Những người yêu Trịnh Công Sơn chắc chắn sẽ yêu tiếng hát của Khánh Ly, và ngược lại. Tôi được mời làm người dẫn chuyện của đêm nhạc "Trịnh Công Sơn - Khánh Ly - Đời cho ta thế", và ngay lập tức tôi bị cuốn hút bởi mục đích, ý tưởng của những người thực hiện chương trình”.

Cũng theo chia sẻ của MC Hạnh Phúc, chương trình sẽ tái hiện không gian một thời của những đêm nhạc mà Khánh Ly và Trịnh Công Sơn từng hát miễn phí cho sinh viên, những đêm nhạc mà không được "tô son điểm phấn" bởi bất kỳ thứ gì, chỉ có tiếng đàn, tiếng hát cất lên từ 2 tâm hồn nghệ sỹ đồng điệu”.

Đêm nhạc Đời cho ta thế là một chương trình thiện nguyện, là hoạt động văn hóa có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Danh ca Khánh Ly sẽ trao nhiều suất học bổng cho sinh viên nghèo có thành tích học tập xuất sắc từ quỹ Nhịp cầu Plus của Pháp luật Plus./.

Tường Vy (tổng hợp)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm