Danh hài các nước hội ngộ trong 2 đêm diễn tại Việt Nam
Thứ Hai, ngày 16/05/2016 - 11:45

(Tổ Quốc)- Hai đêm diễn đặc biệt tại Hà Nội và TP.HCM trong từ 19-20/5 có sự tham gia của danh hài người Mỹ Turner Sparks.

Turner Sparks bắt đầu sự nghiệp hài của mình vào năm 2009 bằng việc thành lập nhóm hài đại lục đầu tiên mang tên Stand Up China.

Danh hài các nước hội ngộ trong 2 đêm diễn tại Việt Nam - ảnh 1
Danh hài Mỹ Turner Sparks tại Festival Hài kịch quốc tế tại Hồng Kông (ảnh TL)
 

Cho đến nay Turner Sparks đã lưu diễn thành công hàng trăm chương trình khắp Trung Quốc và các nước châu Á, hiện tại là thành viên nòng cốt của câu lạc bộ kịch Kung Fu Komedy Thượng Hải.

Gần đây, Turner Sparks nhận giải thưởng “Best of the Fest’ tại Liên hoan Akumal Comedy Festival 2014 ở Mexico.

Hai đêm diễn ở Việt Nam được coi là tour diễn châu Á cuối cùng của Turner, sau đó Turner sẽ quay trở về New York theo đuổi sự nghiệp trở thành danh hài stand-up chuyên nghiệp.

Đồng hành cùng Turner Sparks là các danh hài đến từ nhiều quốc gia như: Chris Wegoda, một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng nhất ở Bangkok, Thái Lan. Người đồng sáng lập Comedy Club Bangkok sinh ra ở Anh được thừa hưởng tính dân tộc phong phú và đầy màu sắc- lai giữa Anh và Thái sẽ kiêm vai trò MC cho chương trình. Uy Lê (anh chàng người Việt á quân Đấu hài The Big V), cây hài người Mỹ Tom McNulty, nhân tố mới nổi Shandy Roque, cô nàng hài hước mang hai dòng máu Thái Lan-Trung Quốc Natalie Warisa…

Hà Anh (tổng hợp)

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm