David C.Murray trở lại với một hình ảnh mới
Thứ Sáu, ngày 15/04/2016 - 17:27

(Tổ Quốc)- Sau khi xuất hiện và gây ấn tượng với làng giải trí Việt với hành trang là top 4 của Việt Nam Gotalent - David C.Murray - Nam ca sĩ người Mỹ đang chuẩn bị cho một sự trở lại ngoạn mục sau một thời gian dài “nghỉ ngơi” bằng một album được anh thể hiện bằng tiếng Việt.

Anh cho biết mình chú trọng kết hợp với nhiều ca sĩ trẻ trung, những gương mặt mới của làng nhạc Việt. Phong cách biểu diễn của anh cũng đa dạng hơn với các bài hát cũng ‘rap’ nhiều hơn. Và cố gắng thể hiện các tác phẩm để sao cho chất R and B đó sẽ rất Việt.

David C.Murray trở lại với một hình ảnh mới - ảnh 1
David C.Murray (ảnh: NVCC)

Bên cạnh đó, anh đang luyện tập các bài hát tiếng Việt. David C.Murray cho biết: “Đây là thách thức lớn nhất với bản thân và luôn tin mình xử lý tốt. Từng có chuyên gia nhận xét rằng tôi sở hữu chất giọng khá phù hợp với các bài hát Việt. Nhìn chung các lựa chọn thể hiện sẽ hiện đại và phổ biến với công chúng để ai cũng có thể hát cùng. Những bài hát này cũng có thể đưa vào sử dụng trong dạy và học tại các lớp Tiếng Anh ở các trung tâm ngoại ngữ ở Việt Nam.”

Tôi đến với âm nhạc bằng tất cả trái tim và tâm hồn nên thể hiện tiếng hát bằng bầu nhiệt huyết của mình trong suốt nhiều năm qua. Tôi yêu con người và đất nước Việt Nam nên các nhạc phẩm của tôi luôn mang thông điệp "tích cực" và "tươi vui" gửi tới người nghe.

David C.Murry mong trong thời gian tới có cơ hội kết hợp với một số giọng hát hàng đầu Việt Nam như Diva Mỹ Linh hay ca sĩ Thanh Lam: “Họ thực sự truyền cảm hứng trong tôi bằng tinh thần của những ngôi sao lớn. Cách họ thể hiện của họ cho tôi nhiều học hỏi có giá trị. Tôi thực sự trân trọng họ vì họ toát lên tâm huyết cùng sự nhiệt thành của người nghệ sỹ chân chính”./.

Tường Vy

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm