Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Hướng về miền Trung” thân yêu

(Tổ Quốc) – Chương trình “Hướng về miền Trung” là đêm nhạc thiện nguyện hướng về đồng bào miền Trung, ủng hộ đồng bào bị mưa lũ, sẽ diễn ra ngày 7/11 và được phát sóng trực tiếp trên VTV.

Thứ Hai, ngày 07/11/2016 - 10:32

Được biết, đây là đêm nhạc nằm trong chương trình chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam.

Những đợt bão lũ vừa qua đã gây thiệt hại to lớn đến đồng bào miền Trung. Đặc biệt là hai tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình đang hứng chịu tổn thất nặng nề.

Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Hướng về miền Trung” thân yêu - ảnh 1Bà con miền Trung đang rất cần sự giúp đỡ từ mọi người dân (ảnh: Cand)

Mặc dù bão lũ đã đi qua nhưng vẫn để lại hậu quả khôn lường, cướp đi cuộc sống bình yên của biết bao gia đình, gây nên nỗi đau tột cùng của bao số phận. Thảm họa thiên tai này không thể khắc phục trong một sớm, một chiều.

Với mục đích kêu gọi giúp đỡ những tấm lòng nhân ái hướng về miền Trung thân yêu, góp phần hỗ trợ đồng bào nơi đây vượt qua những tổn thất nặng nề do lũ, đêm nhạc “Hướng về miền Trung” sẽ được tổ chức dành riêng cho hoạt động thiện nguyện hướng về đồng bào miền Trung, ủng hộ đồng bào bị mưa lũ.

Đêm nhạc có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như: NSUT Đăng Dương, NSƯT Tố Nha, Anh Thơ, Lan Anh, Mỹ Dung, Thành Lê…..

Tường Vy

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm