Đêm nhạc Mai Khôi
Thứ Hai, ngày 11/04/2016 - 12:44

(Tổ Quốc) - Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ Chuỗi sự kiện Nhạc mới, do Nhạc sỹ Vũ Nhật Tân tổ chức sẽ diễn ra ngày 23/4 tại Heritage Space, Hà Nội.

Mai Khôi là ca sĩ, đồng thời cô còn là một nhạc sĩ. Âm nhạc của Khôi ảnh hưởng từ nhiều thể loại, pha trộn uyển chuyển trong giai điệu và nhịp điệu từ dân gian truyền thống Việt Nam đến Blues, Soul và nhạc Rock. Bên cạnh đó, âm nhạc của Khôi mang sắc thái của sự xáo trộn những rung động cảm xúc

Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần mới mẻ. Với đêm nhạc lần này, Mai Khôi sẽ hát 13 ca khúc được sáng tác trong thời gian gần đây. Cùng với tay guitar gạo cội Linh Nguyễn, Mai Khôi sẽ mang tới cho khán giả một không khí âm nhạc đầy hưng phấn và đam mê. 

Luôn giữ ngọn lửa sáng tạo trong trái tim mình, 13 ca khúc lần này chính là những câu chuyện và trải nghiệm chất chứa nhiều trạng thái và cảm xúc khác nhau, khi thì nói về những khát khao tự do yêu đương và sáng tạo không giới hạn, khi thì hoài niệm về một thế giới xưa cũ.

Những ca khúc mới trong đêm nhạc như: Ngày 31 Tháng 3, You've been a bad boy, Adam was no sinner, I'm a woman in my way…..

Ngọc Hà Lê
Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm