Dịch vụ MovieSwap sẽ làm các trường quay phát điên?
Thứ Tư, ngày 16/03/2016 - 11:40

(Tổ Quốc)- Dịch vụ truyền tải phim mới có tên gọi MovieSwap muốn làm cho hình thức chia sẻ các bộ phim DVD phổ biến trở lại, nhưng với một ứng dụng có thể làm cho các trường quay phát điên.

Dịch vụ MovieSwap sẽ làm các trường quay phát điên? - ảnh 1

Ảnh minh họa (Nguồn: MovieSwap) 

Việc chia sẻ các bộ phim có bản quyền trên mạng internet khiến những người chủ sở hữu bản quyền tức giận vì các vụ việc sao chép bất hợp pháp vẫn diễn ra, mặc dù nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng các hoạt động tải phim bất hợp pháp không làm giảm kết quả kinh doanh sau thuế. Tất nhiên, chia sẻ DVDs với bạn bè và gia đình hoàn toàn không vi phạm pháp luật.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu dịch vụ truyền tải phim mới “MovieSwap” khiến cho phương thức chia sẻ nói trên tiến thêm một bước nữa? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể chia sẻ các DVDs của bạn với hàng nghìn “người bạn” từ khắp mọi nơi trên thế giới và xem các DVDs của họ không kém gì so với bạn xem nội dung trên Netflix?

Với chỉ 5 euro, bạn có thể tiếp cận trong khoảng thời gian rất dài với Movieswap và sớm có thể tiếp cận chất lượng hạng hai của chương trình vào tháng 8 năm nay. Đây là bước khởi động đầu tiên cho chiến dịch mới và đã đạt được mục tiêu 35 nghìn euro ngay trong những ngày đầu tiên sau khi phát động.

Dịch vụ truyền tải phim MovieSwap sẽ sẵn có trên các phiên bản Mac và hệ điều hành Android và một khóa điện tử HDMI sẽ kết nối với các ti vi. Cách thức hoạt động của MovieSwap như sau: nhóm chức năng tại MovieSwap sẽ nhận DVD của bạn, lưu trữ chúng trong cloud và sau đó giữ các DVD trong kho lưu trữ. Công ty cho biết đã thu thập được trên 200.000 đĩa phim.

Chuyện gì sẽ xẩy ra khi phần mềm dịch vụ MovieSwap chính thức đi vào hoạt động và cuộc chiến pháp lý của các trường quay chắc chắn sẽ xẩy ra./.

Hiền Lê (Theo bgr.com)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm