Diễn viên mẫu mực của Hàn Quốc bị tố cưỡng dâm
(Tổ Quốc) -Nam diễn viên phim 'Nữ hoàng Seon Deok' Uhm Tae Woong đang phải tiếp nhận điều tra sau cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ.
Minh Anh - / Chủ Nhật, ngày 28/08/2016 - 17:31
Diễn viên mẫu mực của Hàn Quốc bị tố cưỡng dâm - ảnh 1

Nam diễn viên Uhm Tae Woong (Ảnh:kpopvine)

Cảnh sát tại Bundang, Hàn Quốc cho biết giữa tháng trước, một phụ nữ khoảng ngoài 30 tuổi đã đệ đơn tố cáo Uhm Tae Woong cưỡng bức cô tại một tiệm massage ở Seongnam, Seoul hồi tháng 1.

Tuy nhiên, đại diện Sở Cảnh sát Bundang cho hay, họ cần xác minh chính xác rồi mới đưa ra kết luận. Được biết, người phụ nữ này có dính líu tới một vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại một số cửa hàng và đang chịu sự quản thúc kể từ 12/7.

Đại diện nam diễn viên hiện chưa có bình luận gì về thông tin này.

Diễn viên Uhm Tae Woong, sinh năm 1974 và gia nhập làng giải trí xứ Hàn khi anh 14 tuổi. Anh trở thành gương mặt khá quen thuộc trên các bộ phim điện ảnh và truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc như Câu chuyện bất tận, Sunny, Nữ hoàng Seon Deok...

Showbiz Hàn trong thời gian gần đây “dậy song” bởi các scandal cưỡng dâm dính líu đến các nam diễn viên. Diễn viên – ca sĩ của nhóm JYJ - Park Yoo Chun là người “gây nhiều ồn ào nhất” khi bị tới năm cô gái lần lượt khai nhận bị anh này làm nhục trong nhà vệ sinh.

Một nguồn tin cho hay, vợ của nam diễn viên Uhm Tae Woong đang mang thai, người ta cho rằng những thông tin bất lợi trong thời điểm này về nam diễn viên thực sự sẽ ảnh hưởng không tốt tới gia đình anh.

Theo soompi, kpopvine

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm