Đoàn phim 'Kong: Skull Island' lấy phà, du thuyền làm đại bản doanh
Thứ Ba, ngày 15/03/2016 - 00:24

Theo kế hoạch, đoàn làm phim Kong: Skull Island sẽ dùng phà và du thuyền 5 sao Paradise, thuê của Công ty CP Du thuyền 5 sao Tuần Châu, để làm đại bản doanh trong những ngày quay tại Cống Lá - Ba Hang (vịnh Hạ Long) và Tùng Gấu, Cát Bà (Hải Phòng).

Trong đó, du thuyền 5 sao với 17 phòng sẽ là văn phòng làm việc của đoàn, đồng thời là nơi trang điểm, hóa trang cho các diễn viên…

Trên tàu cũng có một nhà bếp và một nhà hàng sang trọng, rộng rãi. Tuy nhiên, việc sơ chế thực phẩm sẽ được thực hiện ở phà gần đó trước khi chuyển lên bếp của du thuyền để nấu nướng.

Đoàn làm phim Kong: Skull Island sẽ dùng phà và du thuyền làm văn phòng, đồng thời là nơi trang điểm, hóa trang cho các diễn viên… 

 

doan phim 'kong: skull island' lay pha, du thuyen lam dai ban doanh hinh 0
Một góc Ba Hang, nơi được chọn là điểm quay trên vịnh Hạ Long - Ảnh: Đỗ Giang

Theo ông Jade Karam, Giám đốc điều hành khối khách sạn Paradise Suites, thuộc Công ty CP Du thuyền 5 sao Tuần Châu, nơi đạo diễn, các nhân sự cấp cao và các diễn viên chính ở, việc ăn uống hoàn toàn do các đầu bếp của đoàn làm phim đảm nhiệm.

“Ngay cả lương thực, thực phẩm họ cũng đem theo. Bữa sáng và trưa thì họ ăn ở ngoài biển, tối về khách sạn, họ nói nếu có nhu cầu sẽ đăng ký với chúng tôi, còn không thì tùy nghi di tản”, ông Jade Karam cho biết.

Được biết, bữa ăn trên vịnh sẽ rất đơn giản và nhanh chóng vì quỹ thời gian eo hẹp. Theo tìm hiểu của chúng tôi, cả bữa sáng và trưa sẽ được đóng gói thành từng suất, phân phát cho trên 200 thành viên trong đoàn. Đã có quy định về nơi ăn, nghỉ trưa tạm cho các thành viên, nhưng cũng có thể họ sẽ ăn và nghỉ trưa ngay tại điểm quay phim nhằm tiết kiệm thời gian. Nếu muốn trở về du thuyền và phà ăn trưa, sẽ có tàu cao tốc đưa đón.

Dự kiến, phà và du thuyền sẽ ra khu vực Cống Lá - Ba Hang từ chiều 16/3 để kịp cho buổi quay sáng 17/3. Hai phương tiện trên sẽ ở lại qua đêm tại khu vực Cống Lá - Ba Hang cho đến khi quay xong. Trong khi đó, tàu cao tốc 200 chỗ ngồi, thuê từ bên Hải Phòng, sẽ đưa đón đoàn sáng đi, tối về khách sạn.

 

doan phim 'kong: skull island' lay pha, du thuyen lam dai ban doanh hinh 1
Khách sạn Paradise Suites, nơi ở của đạo diễn và các diễn viên chính - Ảnh: Đăng Tùng

Thiếu vắng một số “sao”

Theo tìm hiểu của chúng tôi, trong đoàn phim đến quay tại vịnh Hạ Long lần này có thể vắng mặt một số ngôi sao, trong đó có mỹ nhân Brie Larson, người vừa đoạt giải Oscar nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, và tài tử Samuel L. Jackson.

“Tôi không biết ai vắng mặt hay ai tham dự vì nhiều khi tên đăng ký trên hộ chiếu lại khác với với tên được khán giả biết đến”, ông Jade Karam cho biết.

Tại cuộc họp báo ra mắt đoàn làm phim Kong: Skull Island tại Hà Nội ngày 21/2, nhiều người ngạc nhiên khi Sam Longfellow chính là tài tử người Anh nổi tiếng Tom Hiddleston, một trong những diễn viên chính của Kong: Skull Island. Anh dự kiến sẽ có mặt tại Tuần Châu vào ngày 16/3, cũng với cái tên Sam Longfellow.

Ngoài ra, trong danh sách các diễn viên chính đến Hạ Long còn có người đẹp Cảnh Điềm (Trung Quốc) và diễn viên Jason Mitchell.

Tất cả các diễn viên chính đều ở Paradise Suites, nơi đoàn làm phim Kong: Skull Island thuê 70/78 phòng của khách sạn. Khách sạn này chỉ có một loại phòng suites, với giá đồng hạng 120 USD/ngày đêm. Nhóm khác sẽ ở khách sạn Holiday Villa cũng ở Tuần Châu và Royal Lotus Hạ Long.

Chiều tối qua (13/3), một đoàn xe chở trang thiết bị, đạo cụ… cũng đã có mặt tại Tuần Châu, bắt đầu cuộc di chuyển từ Ninh Bình ra Hạ Long để chính thức quay trên vịnh Hạ Long vào sáng 17/3./.

(Theo: Vov.vn)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm