Đông Nhi lần đầu ngồi ghế nóng
Thứ Sáu, ngày 03/06/2016 - 21:38

(Tổ Quốc) – Quán quân the remix – Đông Nhi sẽ ngồi ghế nóng cuộc thi tìm kiếm nhóm nhạc nữ “Hello Yello”.

Đông Nhi lần đầu ngồi ghế nóng - ảnh 1
Ca sĩ Đông Nhi (ảnh: NVCC)

Sau thành công của cuộc thi the Remix, tên tuổi của Đông Nhi đã đến gần với công chúng và liên tục sở hữu những bài hát hit trong thời gian gần đây. Tới đây, Đông Nhi sẽ ngồi ghế nóng cuộc thi Hello Yellow.

Ngoài Đông Nhi sẽ có thêm các thành viên ban giám khảo khác như: Hồ Hoài Anh và Đỗ Hiếu cũng đã xác nhận sẽ ngồi ghế nóng của chương trình.

Cuộc thi tìm kiếm nhóm nhạc nữ Hello Yellow thực hiện nhằm tìm kiếm những nhân tố mới lạ, biết chơi nhạc cụ để thành lập một nhóm nhạc theo phong cách dịu dàng, nữ tính và dễ thương. Nhóm nhạc chiến thắng sẽ được nhận một suất trong tour lưu diễn xuyên Việt cùng Đông Nhi, cơ hội tham gia MV mới của cô và hợp đồng đào tạo, bảo trợ một năm với Công ty giải trí Sixth Sense.

Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, quán quân The remix – Đông Nhi cho biết: “Đông Nhi rất vinh dự khi ngồi ghế nóng cuộc thi và mong rằng sẽ đồng hành cùng thí sinh để tìm ra được những nhân tố mới cho âm nhạc. Đồng thời, Đông Nhi hy vọng các thí sinh hãy thật mạnh mẽ và sống hết mình với đam mê chắc chắn các bạn sẽ thành công”.

Cuộc thi bắt đầu từ 3/6 -  8/7, gồm 2 vòng audition trực tuyến và chung kết. Trong đó, vòng audition sẽ khởi động từ 3- 30/6. Thí sinh có thể đăng ký theo hình thức nhóm hoặc cá nhân ở các hạng mục ca sĩ, guitar hay nghệ sĩ trống. Kết thúc vòng audition, ban giám khảo sẽ chọn ra top 9 tài năng xuất sắc tham gia vào khóa huấn luyện cùng chuyên gia.

Vòng chung kết, dự kiến diễn tại TP HCM ngày 8/7.

Tường Vy

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm