Đông Nhi và Ông Cao Thắng ngồi ghế nóng
Thứ Bảy, ngày 09/04/2016 - 02:26

(Tổ Quốc)- Mới đây, BTC chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 đã hé lộ HLV đầu tiên mở màn cho mùa thi thứ 4 là cặp đôi ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Tháng

Sau những mùa giải khá thành công, Giọng hát Việt nhí 2016 đang chuẩn bị bước vào những giai đoạn tuyển sinh để chiêu mộ các tài năng nhí. Một trong những điều khiến người hâm mộ quan tâm nhất đến thời điểm này chính là thông tin về HLV sẽ ngồi ghế nóng chương trình năm nay.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng ngồi ghế nóng - ảnh 1
Cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng  (ảnh: BTC)

Ngồi chiếc “ghế cặp” chính là “cặp đôi vàng” của showbiz Việt: Ông Cao Thắng - Đông Nhi.

Từng xuất sắc đỗ Á khoa Nhạc Viện TP.HCM nhưng Đông Nhi lại là một trong những ca sĩ tiên phong bước ra từ thế giới mạng. Sau 8 năm tham gia nghệ thuật bằng chính sự nỗ lực và cố gắng, Đông Nhi trở thành một những ca sĩ hot của showbiz Việt.

Đông Nhi đã giành được nhiều đề cử, vinh danh trong âm nhạc, bao gồm: 5 lần đoạt giải Nữ ca sĩ được yêu thích nhất của Zing Music Awards từ năm 2011 đến năm 2015, 3 lần liên tiếp nhận được giải Nữ ca sĩ nhạc nhẹ của giải Mai Vàng, 1 giải nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á của giải thưởng Mnet Asian Music Award…

Ngoài ra, cô còn có tên trong danh sách ca sĩ đề cử giải Big Apple Music Awards (BAMA) và được Tổng cục Liên đoàn Lao động Việt Nam trao bằng khen về sự cống hiến trong âm nhạc. Bên cạnh đó, cô còn là Quán Quân The Remix 2015.

Là gương mặt nổi trội nhất khi còn hoạt động trong nhóm Weboys, Ông Cao Thắng thu hút các fan bởi vẻ ngoài đẹp trai cùng thành tích 12 năm học sinh giỏi và sở hữu 1 đội bóng riêng. 10 năm sau cái duyên với Weboys, Ông Cao Thắng dần lui về hậu trường với vai trò nhà sản xuất và đào tạo âm nhạc để hỗ trợ bạn gái Đông Nhi. Hiện tại, Ông Cao Thắng cũng đang là quản lí tại một công ty giải trí âm nhạc tại TP.HCM./.

Tường Vy

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm