Đức Phúc tiết lộ lý do “nhái” phong cách thời trang của Sơn Tùng M - TP
(Tổ Quốc) - Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra, Đức Phúc từng có những lần ăn mặc rất giống Sơn Tùng M -TP, vậy lí do đó là gì?
Tường Vy - / Thứ Ba, ngày 12/06/2018 - 17:09

Đức Phúc bước ra khỏi cuộc thi "Giọng hát Việt" với ngôi vị quán quân, đồng thời là học trò cưng của Mỹ Tâm. Sở hữu giọng hát ấn tượng, đầy ngọt ngào nhưng nhan sắc của Đức Phúc rất khiêm tốn, thậm chí được liệt vào nhan sắc "thảm họa của ngôi sao". Vì vậy, Đức Phúc khá chật vật tìm kiếm chỗ đứng trong làng giải trí. 

Đức Phúc tiết lộ lý do “nhái” phong cách thời trang của Sơn Tùng M - TP - ảnh 1 Đức Phúc
Đức Phúc tiết lộ lý do “nhái” phong cách thời trang của Sơn Tùng M - TP - ảnh 2

Sau một thời gian im ắng, Đức Phúc đã trở lại với showbiz với một hình ảnh "mỹ nam" và công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ. Từ khi thay đổi nhan sắc, con đường âm nhạc của Quán quân giọng hát Việt nhanh chóng được thay đổi rõ rệt. Đức Phúc đã trở thành một ngôi sao hót, ngoài những ca khúc hit, anh còn có phong cách thời trang rất "chất". 

Đức Phúc tiết lộ lý do “nhái” phong cách thời trang của Sơn Tùng M - TP - ảnh 3 Sơn Tùng MTP
Đức Phúc tiết lộ lý do “nhái” phong cách thời trang của Sơn Tùng M - TP - ảnh 4Khán giả nhanh chóng nhận ra hai chiếu túi hàng hiệu rất giống nhau giữa Đức Phúc và Sơn Tùng 

Tuy nhiên, trong số những lần diện đồ đến sự kiện, khán giả dễ dàng nhận ra phong cách thời trang của Đức Phúc rất giống với Sơn Tùng M - TP.

Đức Phúc tiết lộ lý do “nhái” phong cách thời trang của Sơn Tùng M - TP - ảnh 5
Đức Phúc tiết lộ lý do “nhái” phong cách thời trang của Sơn Tùng M - TP - ảnh 6

Mới đây, trong một talk show, Đức Phúc đã chia sẻ rất hài hước lý do ăn mặc "bắt chước" giọng ca "Chạy đi ngay" và thẳng thắn thừa nhận rất thích Sơn Tùng M - TP

"Tôi là người đơn giản và chỉ thấy thích là thích thôi. Còn việc ăn mặc đồ giống nhau vì thấy Sơn Tùng mặc đẹp nên tôi mặc theo. Tôi không chỉ mặc giống Sơn Tùng mà thấy ai mặc đẹp mà tôi thấy thích là tôi mặc. Tôi cũng không sợ bị nói là sao chép", Đức Phúc nói.

Đức Phúc tiết lộ lý do “nhái” phong cách thời trang của Sơn Tùng M - TP - ảnh 7Đức Phúc chia sẻ, anh không ngần ngại việc sao chép phong cách ăn mặc.  

Ngoài ra, Đức Phúc còn chia sẻ đi gặp Sơn Tùng mà mất 2 mũ bảo hiểm: "Hồi tham gia Giọng hát Việt, đêm đó trên truyền hình sẽ phát sóng vòng đối đầu của tôi. Nhưng đúng thời điểm đó, Sơn Tùng M - TP lại tổ chức sinh nhật tiệc ngoài trời, gặp gỡ các fan hâm mộ tại quận 7. Vì rất thích Sơn Tùng M - TP nên tôi đã rủ thí sinh Bảo Uyên đến buổi sinh nhật của Sơn Tùng. Đến nơi thì trời đổ cơn mưa, chúng tôi phải mua áo mưa đứng đợi xem nhưng đợi mãi chưa thấy Sơn Tùng hát, vì muốn xem phần thi đối đầu của mình trên truyền hình nên tôi đã bỏ ra về. Đi được một đoạn thì thấy Sơn Tùng đang hát "Chắc ai đó sẽ về" nên tôi lại đứng xem hết bài hát này mới ra về. Ra chỗ lấy xe thì bị mất hai chiếc mũ bảo hiểm" (cười lớn).

Bên cạnh đó, Đức Phúc cũng tiết lộ lần đầu anh gặp Sơn Tùng M - TP tại một sự kiện và hai anh em có chào hỏi nhau vui vẻ.

Tin: Tường Vi, Ảnh:Tổng hợp

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817