Đức Tuấn ra ba ca khúc dành tặng “khán giả nhí”
Thứ Hai, ngày 30/05/2016 - 13:29

(Tổ Quốc)- Nhân dịp quốc tế thiếu nhi (1/6) ca sĩ Đức Tuấn đã phát hành MV liên khúc thiếu nhi của nhạc Trịnh để dành tặng “khán giả nhí”.

Đức Tuấn ra ba ca khúc dành tặng “khán giả nhí” - ảnh 1
Ca sĩ Đức Tuấn (ảnh: zing)

Chia sẻ về lý do chọn nhạc Trinh để gửi tặng các em nhỏ, ca sĩ Đức Tuấn cho biết: "Các chương trình truyền hình dành cho trẻ em hiện nay đang “vắng bóng” dần những ca khúc phù hợp với các em, thay vào đó là ca khúc người lớn, nên một phần nào đó tôi cũng muốn nhắc nhớ mọi người về những bài hát hay, phù hợp với độ tuổi và tình cảm của các bé".

MV được Đức Tuấn thực hiện khá đơn giản với bối cảnh ngay tại phòng thu cùng sự hỗ trợ bè của các em thiếu nhi trong nhóm bè Sơn Ca. Những khoảnh khắc tự nhiên, sự vui tươi, trẻ trung của Đức Tuấn cùng các bé đã tạo nên một liên khúc rộn rã, tràn đầy sắc màu và ý nghĩa.

Theo đó, ba ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được ca sĩ Đức Tuấn thể hiện bao gồm: Như hòn bi xanh, Em là hoa hồng nhỏ, Vì có chúng em nên đời sống không già. Đây đều là ca khúc dành cho thiếu nhi rất quen thuộc với khán giả của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn./.

Tường Vy (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm