Đức Tuấn ra single để nhắc mọi người bảo vệ biển
 (Tổ Quốc) - Ca sĩ Đức Tuấn vừa ra mắt single “Muốn nghe tiếng sóng” để thể hiện tình yêu anh dành cho thiên nhiên,  đồng thời muốn nhắc nhở mọi người hãy chung tay bảo vệ biển.
Thứ Tư, ngày 03/08/2016 - 19:21

Đề tài về thiên nhiên và biển đảo luôn là nguồn cảm hứng để các ca sĩ, nhạc sĩ cho ra đời những ca khúc ý nghĩa sâu sắc.

Đức Tuấn ra single để nhắc mọi người bảo vệ biển - ảnh 1 Ca sĩ Đức Tuấn (ảnh: FB)

Ca khúc “Muốn nghe tiếng sóng” ra đời trong mạch nguồn đó.

Đây là ca khúc được nhạc sĩ Võ Thiện Thanh “đo ni, đóng giày” cho ca sĩ Đức Tuấn. Vì Đức Tuấn sở hữu giọng tenor, đồng thời anh còn là một trong những nam ca sĩ hiếm hoi của của Việt Nam gặt hái được nhiều thành công, có lượng fan riêng và nhiều khán giả yêu mến dù không chạy theo dòng nhạc “thị trường”.

Thông qua việc hát lên tình yêu với biển cả, ca sĩ Đức Tuấn và nhạc sĩ Võ Thiện Thanh muốn nhắc nhớ mọi người hãy cùng nhau chung tay bảo vệ thiên nhiên ngày càng bị tàn phá, bị bức hại nghiêm trọng, đặc biệt là biển cả.

Trước đó, ca khúc này được Đức Tuấn thể hiện đã gây ấn tượng trong đêm Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016, diễn ra tại Tuần Châu.

Single “Muốn nghe tiếng sóng” với ca từ sâu sắc, nhiều ý nghĩa được phối theo hai phiên bản: môt bản Newage ngọt ngào say đắm, đầy khao khát và một bản EDM remix sôi động, trẻ trung nhưng vẫn giữ sự sâu sắc, đầy cảm xúc và trầm ấm của ca sĩ Đức Tuấn./.

Tường Vy

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm