Elvis Phương và đêm nhạc “Bước chân tình hồng”

(Tổ Quốc) – Đêm nhạc sẽ diễn ra Với chủ đề "Bước chân tình hồng”, trong đó ca sĩ Elvis Phương sẽ hát những ca khúc vàng son một thủa để tri ân cố nhạc sĩ Nguyễn Trung Cang va Lê Hựu Hà. 

Thứ Hai, ngày 03/10/2016 - 21:52

Đên nhạc ngoài sự góp mặt của danh ca Elvis Phương, còn có sự xuất hiện của nhóm nhạc MTV, ca sĩ Hồng Hạnh…chương trình sẽ giới thiệu những ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Nguyễn Trung Cang và Lê Hựu Hà.

Elvis Phương và đêm nhạc “Bước chân tình hồng” - ảnh 1 Ca sĩ Elvis Phương (ảnh: DL Duy Studio)

Được biết trong chương trình danh ca Elvis Phương sẽ thể hiện lại những ca khúc đình đám một thời như: Tôi muốn, Yêu em, Thương nhau ngày mưa, Anh vẫn biết… Hãy yêu như chưa yêu lần nào, Vào hạ, Đừng trách người ơi…

Elvis Phương và hai cố nhạc sĩ Nguyễn Trung Cang, Lê Hựu Hà thuộc ban nhạc Phượng Hoàng nổi tiếng ở Sài Gòn vào trước năm 1975. Họ tiên phong trong phong trào nhạc trẻ trước năm 1975, nổi danh với nhiều ca khúc: Tôi muốn, Yêu người yêu đời, Bâng khuâng chiều nội trú, Đêm đã sáng…

Nguyễn Trung Cang (1947-1985), Lê Hựu Hà (1946-2003) đã cùng nhau sáng lập nên ban nhạc trẻ Phượng Hoàng năm 1963 với chủ trương “người Việt phải chơi nhạc Việt” nhằm tạo một khuynh hướng khác biệt với hàng loạt các nhóm nhạc trẻ lúc bấy giờ thịnh hành với xu hướng nhạc ngoại.

Đêm nhạc sẽ được phát sóng vào lúc 20h tối 8/10 trên VTV9.

Tường Vy

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm