"Fan cuồng" ra rạp ba ngày, Thái Hòa vội xin lỗi khán giả

(Tổ Quốc) – Thái Hoà đã gửi lời xin lỗi đến khán giả vì anh và êkíp chưa làm tốt việc cung cấp thông tin tới người xem.

Thứ Tư, ngày 20/07/2016 - 16:02

Trước khi ra rạp, thông tin của “Fan cuồng” đã rất thu hút khán giả. Đây là một trong những tác phẩm được kỳ vọng của màn ảnh Việt.

Diễn viên Thái Hoà (ảnh: FB)

Bộ phim có sự góp mặt của "ông vua phòng vé" - Thái Hòa, đây chính là cái tên luôn đảm bảo được doanh thu và luôn đi kèm với những bộ phim ăn khách như: Để Mai Tính, Để mai tính 2, Tèo em...

Nhà tổ chức “Fan cuồng” đã hé lộ con số đầu tư vào phim lên đến 26 tỷ đồng.

Tuy nhiên, sau khi ra mắt, phim đã gây ra nhiều tranh cãi. Người xem và giới chuyên môn nhận định tác phẩm ít gây cười và thuộc thể loại tình cảm lãng mạn xoáy vào chủ đề nhạc rock, khó vượt qua được những bộ phim trước đó Thái Hoà từng tham gia và chưa đúng với kỳ vọng của khán giả dành cho bộ phim và Thái Hoà.

Do đó, Thái Hòa đăng tâm thư bằng video trên trang cá nhân, xin lỗi khán giả sau khi phim ra rạp ba ngày.

Cụ thể, ông vua phòng vé Thái Hoà đã xin lỗi khán giả bởi anh và êkíp chưa làm tốt việc cung cấp thông tin tới người xem.

Anh xác nhận "Fan cuồng" là phim lãng mạn và có yếu tố du hành thời gian, còn tiếng cười trong phim chỉ nhẹ nhàng để tôn những cung bậc cảm xúc. Đồng thời, Thái Hoà cảm ơn khán giả đã đến xem và ủng hộ phim dù biết không phải là phim hài.

Ngoài ra, nam nghệ sĩ cho biết anh mất ăn mất ngủ về sự đón nhận của khán giả với "Fan cuồng" trong ba ngày công chiếu. Bởi đây là dự án được đầu tư lớn với kinh phí 26 tỷ đồng. Phim đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ về cách diễn xuất của anh và hướng đi mới của êkíp sản xuất. 

Nội dung của "Fan cuồng" là hành trình đi ngược thời gian của một fan cuồng nhạc rock với mục đích giải cứu nền rock Việt.

Trong phim có các diễn viên nổi tiếng tham gia như: Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn, Huy Khánh và Phương Trinh Jolie, phim có sự tham gia của Nguyễn Chánh Tín, Phi Phụng, Đinh Ngọc Diệp.

Tường Vy

  

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm