Gái quê đanh đá - Thu Huyền đổi nghề
Thứ Năm, ngày 12/05/2016 - 16:27

(Tổ Quốc)- Gương mặt quen thuộc của tiểu phẩm “Thông điệp cuộc sống” trên truyền hình- diễn viên hài Thu Huyền vừa khai trương spa làm đẹp cho “mẹ và bé”, tại số 3 Ngọc Khánh, Hà Nội.

Gái quê đanh đá - Thu Huyền đổi nghề - ảnh 1
Diễn viên hài Thu Huyền (ảnh: Ngọc Hà)

Chia sẻ với Báo điện tử Tổ Quốc về lý do chuyển nghề kinh doanh, diễn viên hài Thu Huyền cho biết: “Đối với tôi nghề diễn viên là nghiệp của cuộc đời, tôi không có ý định bỏ nghề, nhưng để sống và bám trụ được lâu dài với nghề diễn viên, đặc biệt là diễn viên sân khấu thì cũng rất chật vật, khó khăn. Do đó, tôi đã ấp ủ và dự định sẽ có một ngày mình mở cửa hàng để lấy ngắn nuôi dài”.

“Tôi chọn kinh doanh spa vì sở thích làm đẹp, hơn nữa lại phù hợp với nghề diễn viên tôi đang theo đuổi. Mở spa trước hết để phục vụ các chị em trong giới showbiz. Bước đầu, kinh doanh sẽ không tránh khỏi những khó khăn nhưng tôi hy vọng mình sẽ nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ từ người thân, cũng như khán giả vẫn luôn thương mến mình”, nữ diễn viên gắn với vai “gái quê đanh đá” chia sẻ thêm.

Hiện diễn viên Thu Huyền đang đảm nhận trọng trách Phó đoàn 2 (Nhà hát kịch Hà Nội). Với lối diễn xuất tự nhiên, cái duyên hài vốn có, chị luôn được các đạo diễn tin tưởng giao cho những dạng vai “lẳng lơ” và “sắc sảo”.

Không chỉ xuất hiện ở hài kịch, chị còn đóng những vai trong chính kịch như Bỉ Vỏ - một trong những vở kịch được trao huy chương vàng. Còn với hài kịch, chị là gương mặt không thể thiếu trong phim “Đại gia chân đất”… Đặc biệt, cái tên Thu Huyền luôn hiện diện trong các phim sitcom như “Những người độc thân vui vẻ”, “Thông điệp cuộc sống”, hay “Phụ nữ là số một”….

Ngọc Hà Lê

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm