Gạt bỏ scandal tài tử Lee Byung Hun giành giải danh giá tại New York

(Tổ Quốc) – Lee Byung Hun vừa được vinh danh tại “Liên hoan phim châu Á” lần thứ 15, tại New York.

Thứ Sáu, ngày 08/07/2016 - 11:52

Tài tử Lee Byung Hun đã nhận giải “Ngôi sao châu Á”,  giải thưởng được trao cho các diễn viên có đóng góp đặc biệt vào sự phát triển của điện ảnh châu Á hôm 5/7.

Gạt bỏ scandal tài tử Lee Byung Hun giành giải danh giá tại New York - ảnh 1
Tài tử Lee Byung Hun (ảnh: VTV)

 25 năm hoạt động trong làng giải trí, tài từ Lee Byung Hun đã khẳng định được vị thế của nền điện ảnh xứ kim chi. Không dừng lại ở đó, tài tử Lee Byung Hun còn có những bước tiến vào ngành điện ảnh Mỹ với những bộ phim bom tấn như: The Magnificent Seven - phát hành tháng 9 tới, G.I. Joe: The Rise of Cobra, Terminator Genisys…

Đặc biệt, trong bộ phim “Inside Men”, nam diễn viên người Hàn Quốc đã thêm một lần nữa khẳng định được tên tuổi của mình. Lee Byung Hun vào vai Sang Gu, một tên côn đồ - nhân vật cho anh cơ hội tỏa sáng.

Lee Byung Hun chia sẻ với Forbes châu Á: “Lần đầu đọc kịch bản, tôi nghĩ An Sang Gu được miêu tả là một kẻ côn đồ điển hình, rất thô và đơn giản… và vì (phim) có nhiều cảnh thể hiện âm mưu căng thẳng, nên tôi cảm thấy không có nhiều không gian cho khán giả thở… Tôi muốn thêm chút sắc màu cho (An Sang Gu) và đã tăng yếu tố hài hước vào nhân vật”.

Phát hành tháng 11 năm ngoái, “Inside Men” là tác phẩm đạt doanh thu cao nhất dòng phim giới hạn độ tuổi trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc. Hơn 9 triệu vé đã được bán ra, thu về gần 63 triệu USD trên toàn thế giới.

Nhờ vai diễn trong “Inside Men”, nam diễn viên Lee Byung Hun đã giành 5 giải tại các lễ trao giải điện ảnh uy tín trong và ngoài nước như: Asian Film Awards, Baeksang Arts Awards và Chunsa Film Art Awards.

Đặc biệt, mới đây tài tử Lee Byung Hun vừa được chỉ định là thành viên mới của Viện Hàn lâm Khoa học và Điện ảnh danh giá.

Khán giả Việt Nam biết đến Lee Byung Hun qua những bộ phim truyền hình ăn khách như: Một cho tất cả, những ngày đẹp trời…

Tường Vy (tổng hợp)

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm