Gia đình Đăng Khôi nhận danh hiệu trong “Ngày Gia đình Việt Nam”
Thứ Hai, ngày 27/06/2016 - 16:44

(Tổ Quốc)– Vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi được Hội Liên hiệp Phụ nữ TP HCM tặng danh hiệu trong chương trình “Ngày Gia đình Việt Nam”.

Vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi là một trong 150 gia đình ở TP HCM được lựa chọn từ hàng nghìn hộ gia đình văn hoá cấp thành phố, có đóng góp tích cực cho phong trào hoạt động xã hội, cộng đồng. Trong chương trình này, gia đình anh đã vinh dự được trao danh hiệu “Gia đình hạnh phúc tiêu biểu.”

Gia đình Đăng Khôi nhận danh hiệu trong “Ngày Gia đình Việt Nam” - ảnh 1
Gia đình ca sĩ Đăng Khôi trong chương trình "Ngày Gia đình Việt Nam" (ảnh:new)

Đăng Khôi chia sẻ anh rất vui và hạnh phúc khi dự buổi lễ này không phải ở tư cách người nghệ sĩ mà là người đàn ông của một gia đình.

Bên cạnh đó,  giọng ca “Nơi đâu bán phép màu” đã cùng vợ chia sẻ kinh nghiệm gìn giữ hạnh phúc. Vợ ca sĩ Đăng Khôi cho biết, trở thành vợ của người nổi tiếng có nhiều fan là một áp lực lớn với cô. Những lúc Đăng Khôi đi diễn xa nhà, đôi khi cô rất tủi thân. Tuy nhiên sự quan tâm nhẹ nhàng và toàn tâm toàn ý cho gia đình của chồng khiến cô thấy ấm lòng”.

Được biết, Đăng Khôi và vợ có 11 năm yêu nhau, 7 năm vun vén hạnh phúc gia đình. Hiện tại cặp đôi đã có hai bé trai đáng yêu./.

Tường Vy

 

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm