Giáng My làm Đại sứ Thiện chí cho quốc đảo Palau
Thứ Năm, ngày 14/04/2016 - 14:04

(Tổ Quốc)- Tổng thống Cộng hòa Palau bổ nhiệm Hoa hậu Đền Hùng - Giáng My vào vị trí Đại sứ Thiện chí danh dự nhằm thúc đẩy trao đổi du lịch giữa quốc đảo và các nước Đông Nam Á.

Hoa hậu đền Hùng 1992 - Giáng My - vừa nhận được lời mời làm Đại sứ Thiện chí danh dự, thúc đẩy trao đổi du lịch giữa quốc đảo và các nước Đông Nam Á của Cộng hòa Palau. Tổng thống Cộng hòa Palau - ông Tommy E.Remengesau - chủ trì buổi lễ nhậm chức.

Giáng My làm Đại sứ Thiện chí cho quốc đảo Palau - ảnh 1
Tối 13/4, Hoa hậu đền Hùng 1992 Giáng My trở thành Đại sứ Thiện chí danh dự, thúc đẩy trao đổi du lịch giữa quốc đảo Palau và các nước Đông Nam Á. Tổng thống Cộng hòa Palau - ông Tommy E.Remengesau - (phải) trao quyết định cho người đẹp tại buổi lễ (ảnh nguoinoitieng.vn)

Ngày 12/4, Giáng My được Tổng thống Palau và phu nhân mời đến phủ tổng thống tham quan. Hoa hậu người Việt đồng thời có dịp gặp gỡ cùng nhiều thành viên chính phủ, tập đoàn các nước và các phu nhân tham dự. Trong sự kiện, người đẹp 43 tuổi thể hiện các bài hát dân ca cũng như các bản nhạc pop Việt Nam, tạo ấn tượng tốt đến quan khách.

Tổng thống Cộng hòa Palau cho biết, ông rất ấn tượng với Hoa hậu đền Hùng 1992. "Tôi đặc biệt ngưỡng mộ, chào đón và cám ơn Giáng My vì sự quan tâm nhiệt thành của cô trong việc thúc đẩy trao đổi nền du lịch giữa Palau với Việt Nam và với các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á..."

Bên cạnh đó, Tổng thống đặt nhiều kỳ vọng thông qua các hoạt động tích cực của Hoa hậu Giáng My những tiềm năng du lịch ở đảo quốc nhỏ bé sẽ được phát huy một cách hiệu quả.

Trước khi đi đến quyết định bổ nhiệm giáng My vào vị trí Đại sứ Thiện chí của Cộng hòa Palau, phía Palau đã tìm hiểu kỹ lưỡng về con người cũng như những hoạt động trong suốt thời gian qua của Hoa hậu. Trước khi mời Hoa hậu sang Palau.

Chia sẻ về việc được mời làm đại sứ du lịch, Giáng My cho biết: "Trong vai trò Đại sứ du lịch của Palau ở khu vực Đông Nam Á, tôi rất vinh dự khi giới thiệu đến mọi người cảnh đẹp, xanh, sạch tuyệt vời của quốc đảo".

Cộng hòa Palau là quốc gia gồm hơn 340 hòn đảo, với dân số hơn 20.000 người, nằm gần Philippines và Papua New Guinea. Nước Cộng hòa này được thành lập ngày 1/10/1994. Các ngành kinh tế của Palau gồm du lịch, nông nghiệp và nghề cá. Việt Nam và Palau chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao ở cấp Đại sứ từ ngày 18/8/2008./.

Tường Vy (tổng hợp)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm