Giật mình với hình ảnh của quán quân “The Remix”

(Tổ Quốc) – Khác xa với những hình ảnh lịch lãm, nam tính trên sân khấu, quán quân “The remix” - Noo Phước Thịnh ngoài đời không ngại làm xấu mình và siêu “cute”.

Chủ Nhật, ngày 17/07/2016 - 06:28

Xuất thân là một người mẫu, nên ca sĩ Noo Phước Thịnh đã có được ngoại hình bắt mắt. Sau đó lấn sân sang làm ca sĩ, với nỗ lực và lao động nghệ thuật nghiêm túc Noo Phước Thịnh đã có được thành công nhất định.

Cụ thể, anh đã giành được ngôi vị quán quân “The remix” mùa thứ hai. Làm gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu, đồng thời còn có nhiều ca khúc hit như: Gạt đi nước mắt, Xin đừng buông tay…

Hiện tại, Noo Phước Thịnh là một trong số những nghệ sĩ sở hữu vị trí khá vững chắc và lượng khán giả "hùng hậu" ở showbiz Việt. 

Thông tin về Noo Phước Thịnh luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Đặc biệt anh đang được đảm nhiệm trọng trách huân luyện viên chương trình “Giọng hát Việt nhí” mùa thứ 3.

Dù là một gương mặt hot, nhưng Noo Phước Thịnh ngoài đời anh khá đơn giản và không ngại làm những hình ảnh xấu nhưng vô cùng đáng yêu, được fan hâm một rất thích thú.

 Một số hình ảnh của Noo Phước Thịnh:

Giật mình với hình ảnh của quán quân “The Remix” - ảnh 1

Giật mình với hình ảnh của quán quân “The Remix” - ảnh 2

Giật mình với hình ảnh của quán quân “The Remix” - ảnh 3

Giật mình với hình ảnh của quán quân “The Remix” - ảnh 4Nhập mô tả ảnh

Giật mình với hình ảnh của quán quân “The Remix” - ảnh 5

Giật mình với hình ảnh của quán quân “The Remix” - ảnh 6

Giật mình với hình ảnh của quán quân “The Remix” - ảnh 7

Ngọc Hà Lê (ảnh: FBCN)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm