“Giọt nước mắt muộn màng” của BTV Kim Ngân
Thứ Sáu, ngày 15/04/2016 - 17:30

(Tổ Quốc)- Sau kịch bản bộ phim truyền hình ăn khách “Mưa bóng mây”, Biên tập viên Kim Ngân của VTV sẽ đem đến cho khán giả bộ phim truyền hình mới “Giọt nước mắt muộn màng”.

“Mưa bóng mây”- kịch bản phim truyền hình đầu tay của Biên tập viên Kim Ngân, từng được khán giả truyền hình biết đến với chương trình talkshow “Người xây tổ ấm” đã ngay lập tức tạo ra hiệu ứng tích cực, mở đầu cho sự trở lại của dòng phim tâm lý gia đình trên sóng VTV. Với kinh nghiệm lắng nghe tâm sự, trăn trở của những tổ ấm, hạnh phúc có, không toàn vẹn có trong gần một thập kỷ, hai năm sau “Mưa bóng mây”, chị tiếp tục đem đến một kịch bản phim lôi cuốn “Giọt nước mắt muộn màng”.


“Giọt nước mắt muộn màng” của BTV Kim Ngân - ảnh 1
Kiều Anh- nữ diễn viên có đôi mắt "biết nói" trong vai chính "Giọt nước mắt muộn màng" (ảnh cung cấp)

Theo chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, đây là một bộ phim có kịch bản lôi cuốn, hứa hẹn tạo ra rất nhiều cảm xúc cho người xem bởi tính chân thật và chặt chẽ.

Phim kể về cuộc đời chìm nổi của Hà, sinh viên năm thứ 4 một trường đại học kinh tế, vì nhà nghèo nên phải vừa học vừa làm. Cùng với những khó khăn trong cuộc sống là sự trắc trở trong tình yêu và thù hận. Cái kết nào cho một câu chuyện quá đau đớn, tưởng chừng như không có niềm vui mà chỉ đầy hận thù này? Câu trả lời nằm ở sự vị tha nằm sâu trong lòng mỗi người.

Bộ phim (28 tập) là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, người vừa đạt được khá nhiều thành công trong bộ phim dài hơi đầy tính chính luận “Khi đàn chim trở về- Phần 3”.

Phim quy tụ dàn diễn viên tài năng như: Kiều Anh (từng thành công trong Phía trước là bầu trời, Những công dân tập thể hay Hai phía chân trời); Lâm Vissay; Thuý An; Thiện Tùng; Vân Anh; Linh Miu…

“Giọt nước mắt muộn màng” bắt đầu được phát sóng từ ngày 23/4/2016 lúc 14h20 trên kênh VTV3./.

Dạ Minh

 

 

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm