Hari Won suy sụp và lên tiếng về clip sex

 (Tổ Quốc) - Đại diện truyền thông của Hari Won khẳng định người trong bức ảnh chụp từ một đoạn clip không phải là nữ ca sĩ và sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp nếu cần thiết.

Thứ Năm, ngày 18/08/2016 - 14:24

Những ngày qua, tin đồn về việc Hari Won và Trấn Thành lộ clip "nóng" trong một rạp phim tại TP.HCM được dân mạng đồn đoán và bàn tán.

Hari Won suy sụp và lên tiếng về clip sex - ảnh 1 Ca sĩ Hàn Quốc Hari Won

Chiều 17/8, một bức ảnh được cho là cắt từ video sex và hai nhân vật chính trong đó là Hari Won - Trấn Thành lan truyền trên mạng.

Hari Won suy sụp và lên tiếng về clip sex - ảnh 2 Hình ảnh được cho là của Trấn Thành - Hari Won ôm nhau trong rạp chiếu phim

Trước sự việc trên, đại diện truyền thông của Hari Won khẳng định, người trong ảnh không phải nữ ca sĩ. Người này cho biết, ảnh này được cắt từ một video sex và bị quy chụp là Hari.

Hari Won suy sụp và lên tiếng về clip sex - ảnh 3 Trước đó hình ảnh thân mật của cặp đôi đã gây nhiều sự chú ý

Theo quản lý truyền thông của Hari Won, đây là hành động cố tình bôi xấu hình ảnh của giọng ca "Anh cứ đi đi". Họ sẽ có biện pháp xử lý trong những ngày tới.

Những ngày qua, Hari Won rất buồn, cảm thấy bất lực vì không biết phải làm gì trước những "tai bay vạ gió". Nữ ca sĩ vẫn cố gắng hoàn thành công việc theo các hợp đồng đã ký trước đó.

Chuyện Hari - Trấn Thành có video sex được lan truyền khoảng 10 ngày nay. Theo đó, cặp đôi có những hành động đi quá giới hạn ở một rạp phim, bị camera của rạp ghi lại. Song, đây chỉ là tin đồn vì cả phía rạp phim lẫn Trấn Thành - Hari Won đều không lên tiếng.

Thời gian qua, Hari - Trấn Thành liên tiếp gặp nhiều scandal và được xem là cặp đôi thị phi của showbiz. Từ ngày cặp đôi công khai hẹn hò đã luôn trở thành tâm điểm dư luận, trong đó Hari Won gặp rất nhiều rắc rối như: Chỉ mang 300 USD khi đi lưu diễn cùng Trấn Thành, bị nghi mang bầu, đi trễ, yêu sách, thân mật ở rạp phim hay ở trường học khi đi đóng phim…

Bất cứ hình ảnh tình tứ nào của cặp đôi này ở nơi công cộng bị chụp lại cũng nhận nhiều ý kiến tiêu cực của khán giả./.

Tường Vy (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817