‘Hậu duệ mặt trời’ sẽ thành phim truyện nhựa
Thứ Hai, ngày 11/04/2016 - 15:58

Công ty sản xuất phim Hậu duệ mặt trời đang cân nhắc tới việc làm phim truyện nhựa theo câu chuyện trong loạt phim ăn khách này. 

Trước hết, Loạt phim truyền hình ăn khách Hàn Quốc Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun sẽ có bản phim tiếng Hoa với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên Trung Quốc. Theo tin của tờ Yibaba, hãng phát hành loạt phim này đã tìm được đối tác ở Trung Quốc để tái sản xuất phim. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa biết bản phim tiếng Hoa có được dàn dựng theo câu chuyện gốc trong phim và các diễn viên Trung Quốc có hóa thân thành những nhân vật như trong bản phim gốc hay không.


‘Hậu duệ mặt trời’ sẽ thành phim truyện nhựa - ảnh 1

Cảnh trong phim "Hậu duệ mặt trời"

Được biết NEW, công ty sản xuất phim Hậu duệ mặt trời, còn đang cân nhắc tới việc làm phim truyện nhựa theo câu chuyện trong loạt phim ăn khách này. Hậu duệ mặt trời đã phát sóng tới tập thứ 14 và thu hút được 40,4% khán giả theo dõi ở xứ kim chi.

“Chúng tôi đã nhận được nhiều lời đề nghị bán bản quyền xuất bản, làm lại phim. Thời gian này, chúng tôi đang thương thảo với nhiều công ty để xúc tiến việc này” – một đại diện của công ty NEW nói với tờ MBN Star và cho biết thêm, công ty NEW đang để ngỏ mọi lựa chọn.

‘Hậu duệ mặt trời’ sẽ thành phim truyện nhựa - ảnh 2
Nhà của cha mẹ Song Joong Ki ở thành phố Daejeon

 

“Ăn theo” sức nóng và thành công của loạt phim Hậu duệ mặt trời, ngôi nhà ở Daejeon (thành phố thuộc miền Trung Hàn Quốc) của cha mẹ Song Joong Ki, nam diễn viên Hàn Quốc lột tả chân dung chàng đại úy trong phim, cũng đang trở thành điểm thu hút khách du lịch.

Nhiều khách du lịch đã chụp ảnh trước nhà khi họ hay tin Song Joong Ki thường về thăm nhà./.

(Nguồn: Thể thao văn hoá)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm