Hé lộ danh sách các sao Hàn bị cấm tại Trung Quốc

(Tổ Quốc) -  Tổng cục điện ảnh phát thanh và truyền hình Trung Quốc vừa đưa ra "tối hậu thư" đến các đơn vị sản xuất truyền hình về việc hoạt động của các sao Hàn đến nước này. 

Chủ Nhật, ngày 07/08/2016 - 06:28

Được biết, lệnh sẽ áp dụng bắt đầu từ ngày 1/9.

Theo đó, một danh sách gồm 42 sao hạng A bị cấm xuất hiện trên truyền hình nước này và 53 phim hợp tác Trung Quốc - Hàn Quốc không được phép phát sóng đã được Cục Báo chí, Xuất bản, Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc công bố.

Hé lộ danh sách các sao Hàn bị cấm tại Trung Quốc - ảnh 1Mọi hoạt động của các sao xứ kim chi sẽ được kiểm soát chặt chẽ tại Trung Quốc (ảnh: Zing)

Những tên tuổi nổi tiếng của xứ kim chi bị cấm bao gồm: Song Hye Kyo, Song Joong Ki, Lee Min Ho, Jang Na Ra, Lee Young Ae, Song Seung Hun, Park Shin Hye, Bi Rain, Kim Tae Hee, Jang Dong Gun, Chae Rim, Park Min Young, Lee Jong Suk…

Các nghệ sĩ này không những không được xuất hiện trên sóng truyền hình Trung Quốc mà ngay cả việc tham gia sự kiện, tổ chức gặp mặt người hâm mộ cũng gần như là không thể.

Đi kèm với danh sách nghệ sĩ bị cấm là danh sách những bộ phim không được phép lên sóng truyền hình vì có sự góp mặt của những ngôi sao này. Trong đó, có 53 bộ phim hợp tác cấm chiếu hoặc hoãn chiếu gây tổn thất lớn cho đài truyền hình vì cát-xê của nghệ sĩ Hàn rất cao. Trong đó, nổi bật là các tác phẩm Phỉ thúy tình nhân - Lee Jong Suk, Trịnh Sảng đóng, Nam thần của tôi - Ji Chang Wook, Bát nguyệt vị ương - Rain, Victoria đóng chính, Cẩm y dạ hành do Park Min Young đóng, Vương Hi Chi với sự góp mặt của Kim Tae Hee.

Những thông tin này đang được đăng tải trên trên các hãng tin lớn như Tân Lãng, Đằng Tân và Chinanews. Đồng thời, nhận được sự quan tâm rất lớn của truyền thông quốc tế./.

Tường Vy (tổng hợp)

 

 

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817