Hé lộ kích thước khủng của King Kong
Thứ Hai, ngày 27/06/2016 - 11:52
(Tổ Quốc)- Đạo diễn của bộ phim "Kong: Skull Island" đã tiết lộ kích thước khổng lồ của con khỉ đột trong bộ phim mới.

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts của bộ phim được quay tại Việt Nam "Kong: Skull Island" (King Kong: Hòn đảo sọ người) đã tiết lộ kích thước khổng lồ của con khỉ đột trong bộ phim mới, con số này sẽ khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Phát biểu trong ngày đầu tiên của CineEurope, Vogt-Roberts đã rất hào hứng tiết lộ thêm một chút thông tin về bộ phim phiêu lưu tưởng tượng sắp tới. Theo The Hollywood Reporter, con khỉ đột đầy tính biểu tượng này sẽ là lớn nhất trong lịch sử màn bạc.

Hé lộ kích thước khủng của King Kong - ảnh 1

"Đây sẽ là Kong to lớn nhất từ trước tới nay. Không phải 3m hay 10m, mà là một con khỉ đột cao hơn 30m," đạo diễn này chia sẻ. Đó là một sự gia tăng đáng kể về mặt kích thước của nhân vật từng xuất hiện trong bộ phim "King Kong" năm 2005 của đạo diễn Peter Jackson. Con khỉ đột khổng lồ trong bộ phim này không lớn lắm, với kích thước khoảng 7,6m, nhưng con số này đã là gấp đôi so với trong bộ phim đầu tiên được ra mắt vào năm 1933.

“Kong: Skull Island" sẽ ra mắt vào năm 2017, với sự tham gia của Tom Hiddleston, Brie Larson, Toby Kebbell và Sam L. Jackson, với nhiều phân đoạn được quay tại Việt Nam, trải dài từ Quảng Bình, Hạ Long tới Ninh Bình.

Đạo diễn cũng tiết lộ, sau “Kong: Skull Island" sẽ là một bộ phim kết hợp với "Godzilla," trong đó hai con quái vật sẽ chiến đấu với nhau.

Tuy nhiên, "Godzilla vs Kong" phải tới năm 2020 mới ra mắt, nhưng vì Godzilla cao tới hơn 106m nên Kong sẽ vẫn còn phải lớn lên nhiều nữa. Và điều này nhiều khả năng sẽ trở thành hiện thực - có thể con khỉ đột vẫn còn bé trong bộ phim bom tấn của Jackson, và chỉ mới bắt đầu phát triển mà thôi. Do vậy, ít nhất là về lý thuyết, khi tới lúc phải chiến đấu với Godzilla thì Kong đã trở thành một con khỉ đột khổng lồ trưởng thành. Mặc dù vậy, Kong vẫn sẽ phải tăng trưởng đáng kể về sức mạnh cơ bắp nếu thực sự muốn chiến đấu với sinh vật bò sát đáng sợ to lớn gấp 3 lần mình.

"Kong: Skull Island" sẽ được công chiếu vào ngày 10/3/2017./.

Hoàng Nguyên (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm