Hình ảnh Angela Phương Trinh được phóng viên nước ngoài chụp lại trước đây.

(Tổ Quốc) – Trang phục “tiết kiệm” vải của Angela Phương Trinh tại LHP quốc tế Hà Nội đã thu hút sự chú ý của các phóng viên nước ngoài.

Thứ Sáu, ngày 04/11/2016 - 15:33

LHP quốc tế Hà Nội khai mạc vào ngày 1/11 vừa qua đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các phóng viên trong và ngoài nước.

Hình ảnh Angela Phương Trinh được phóng viên nước ngoài chụp lại trước đây. - ảnh 1 
Hình ảnh của nữ diễn viên Angela Phương Trinh tự tin sải bước trên thảm đỏ đã lọt vào ống kính của phóng viên của Getty Imagei.

Cụ thể, một số hình ảnh tại buổi liên hoan phim đã xuất hiện trên trang Getty Images đình đám. Đặc biệt, là hình ảnh của nữ diễn viên Angela Phương Trinh tự tin sải bước trên thảm đỏ đã lọt vào ống kính của phóng viên của Getty Imagei.

Hình ảnh Angela Phương Trinh được phóng viên nước ngoài chụp lại trước đây. - ảnh 2 

Hình ảnh Angela Phương Trinh được phóng viên nước ngoài chụp lại trước đây. - ảnh 3 Một số hình ảnh khác của các diễn viên Việt Nam cũng được lên báo nước ngoài

Tại thảm đỏ LHP quốc tế, Phương Trinh diện bộ đầm xẻ táo bạo, khoe da thịt triệt để. Cô nàng vừa thả rông, vừa khoe lưng trần và khoe chân dài. Tuy hở bạo nhưng Phương Trinh vẫn vô cùng tự tin. Trang phục của cô đã gây bão dư luận tại Việt Nam, tuy nhiên, phóng viên của Getty Images đã khen Angela Phương Trinh là người mặc đẹp nhất thảm đỏ.

Ngoài Lý Nhã Kỳ thì Angela Phương Trinh là người đẹp Việt được Getty Images ưu ái và quan tâm. Nhan sắc xinh đẹp, sự tự tin đã giúp nữ diễn viên này thu hút ống kính của phóng viên nước ngoài.

Đây không phải lần đầu cô được lêncác tờ báo nước ngoài, trước đó, với lần xuất hiện thứ hai trên thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 69, nữ diễn viên chọn trang phục của nhà thiết kế Công Trí. Hình ảnh của cô cũng được được iFeng, Getty Images đăng tải./.

Hình ảnh Angela Phương Trinh được phóng viên nước ngoài chụp lại trước đây. - ảnh 4 

Hình ảnh Angela Phương Trinh được phóng viên nước ngoài chụp lại trước đây. - ảnh 5 

Hình ảnh Angela Phương Trinh được phóng viên nước ngoài chụp lại trước đây. - ảnh 6 Hình ảnh của Angela Phương Trinh nhưng được chú thích ảnh là Dương Tử Quỳnh
Hình ảnh Angela Phương Trinh được phóng viên nước ngoài chụp lại trước đây. - ảnh 7 Với hình ảnh xinh đẹp, tự tin cô luôn biết gây sự chú ý đến truyền thông

Tường Vy

Từ khóa: Angela Phương Trinh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm