Hình ảnh không ai ngờ về Hoa hậu Phạm Hương

(Tổ Quốc) - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương vừa thực hiện bộ ảnh thời trang dạo phố với phong cách giản dị, căng tràn sức sống.

Thứ Hai, ngày 19/12/2016 - 11:16

Sau một thời gian bận rộn với các dự án thiện nguyện, vừa qua, Hoa hậu Phạm Hương cùng ekip đã thực hiện bộ ảnh mang đậm phong cách của mình.

Hình ảnh không ai ngờ về Hoa hậu Phạm Hương  - ảnh 1
Nụ cười tươi tắn của Phạm Hương đã giúp cho bộ ảnh thêm ấn tượng 

Vẫn trung thành với gu thời trang năng động, khoẻ khoắn, Phạm Hương lựa chọn những bộ trang phục đơn giản của thương hiệu thời trang Dior cho bộ ảnh lần này. Sự kết hợp tinh tế giữa trang phục, phụ kiện, mắt kính, túi xách...đã mang đến một tổng thể đầy tinh tế cho Phạm Hương.

Hình ảnh không ai ngờ về Hoa hậu Phạm Hương  - ảnh 2 Hoa hậu Phạm Hương hào hứng đạp xe ngắm đường phố Sài Gòn những chiều cuối tuần nhạt nắng. 

Mặc dù sinh ra tại Hải Phòng và chọn Hà Nội là mảnh đất lập nghiệp đầu tiên nhưng Thành phố Hồ Chí Minh mới là nơi đưa Phạm Hương lên thành công như ngày hôm nay. Và cũng chính thành phố này đã là nơi để Phạm Hương chọn làm mái nhà thứ hai của mình. 

Hình ảnh không ai ngờ về Hoa hậu Phạm Hương  - ảnh 3
Phạm Hương cho biết cô yêu thích những buổi sáng chạy bộ ở công viên Tao Đàn, những chiều cuối tuần đạp xe ở khu Hồ Bán Nguyệt, quận 7, những buổi tối lang thang trên phố đi bộ Nguyễn Huệ...Từng góc phố, từng con đường nơi đây đã trở thành cái gì đó rất gần gũi trong Phạm Hương.

Hết mình với đam mê, sống trọn vẹn, lao động nhiệt tình, vui chơi lành mạnh...là phương châm sống hằng ngày của Phạm Hương đã và đang truyền cảm hứng cho rất nhiều những bạn trẻ là fan của cô

Hình ảnh không ai ngờ về Hoa hậu Phạm Hương  - ảnh 4
Những khoảnh khắc đó đã được nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn ghi lại và stylist Travis Nguyễn phối trang phục ấn tượng cho Phạm Hương.

Ngọc Hà Lê Photo: Lê Thiện Viễn

                    Stylist: Travis Nguyễn

                    Model: Phạm HươngTừ khóa: Phạm Hương

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm