Hồ Hạnh Nhi đến Việt Nam ngày 25/4
Thứ Ba, ngày 19/04/2016 - 10:51

(Tổ Quốc)- Mới đây, nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Hong Kong Hồ Hạnh Nhi xác nhận sẽ có mặt tại TP.HCM vào cuối tháng 4 để tham gia sự kiện.

Hồ Hạnh Nhi hé lộ thông tin nữ diễn viên đình đám sẽ có mặt ở Việt Nam vào dịp gần nhất. Cô viết: "Would you guys come and see me if I come to Ho Chi Minh City? - Các bạn sẽ đến gặp tôi nếu tôi đến TP.HCM chứ?".

Hồ Hạnh Nhi đến Việt Nam ngày 25/4 - ảnh 1
Hồ Hạnh Nhi

Nữ diễn viên Hong Kong xác nhận thông qua clip ngắn. Trong clip vài phút, Hồ Hạnh Nhi nói lời chào đến người hâm mộ của cô tại Việt Nam và thông báo, cô đã nhận lời một người bạn thân sống ở Việt Nam sẽ đến TP.HCM.

“Hẹn gặp mọi người ở Việt Nam nhé! Yêu tất cả các fan Việt Nam", ngôi sao TVB nói. 

Hồ Hạnh Nhi sinh năm 1979, là một diễn viên- ca sĩ nổi tiếng ở Hong Kong. Cô từng đạt ngôi Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 1999 do Đài truyền hình TVB tổ chức.

Sau đó ít lâu, người đẹp trở thành diễn viên độc quyền của TVB. Cô từng đoạt giải Nữ diễn viên truyền hình yêu thích nhất và Nữ nhân vật truyền hình được yêu thích nhất.

Hồ Hạnh Nhi đã thử sức nhiều dạng vai như từ một cô gái đáng thương đến phụ nữ mập mạp, hay một hoàng hậu lắm mưu mô.

Các bộ phim giúp nữ diễn viên để lại ấn tượng với khán giả là: Hương sắc cuộc đời (2001), Bước ngoặt cuộc đời (2002), Quy luật sống còn (2003), Mẹ chồng khó tính (2005), Mẹ chồng nàng dâu (2010), Tòa án lương tâm (2011)….

Tường Vy

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm