Hồ Ngọc Hà đổi tên bài hát vì Fan
Thứ Ba, ngày 05/04/2016 - 10:57

(Tổ Quốc) - Vượt qua những lùm xùm quanh chuyện tình cảm, Hồ Ngọc Hà đã từng bước trở lại  với dự án âm nhạc trong ca khúc Đừng đi.

Vừa về nước sau chuyến lưu diễn tại Australia, Hồ Ngọc Hà lập tức tung bản audio ca khúc mới mang tên Đừng đi. Đây là bài hát do hai nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Đỗ Hiếu sáng tác.

Hồ Ngọc Hà đổi tên bài hát vì Fan - ảnh 1
ca sĩ Hồ Ngọc Hà (ảnh: ngoisao.net)

Trước đây, nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Đỗ Hiếu đã từng tạo ra nhiều bài Hit cho cô như: Xin hãy thứ tha, Dù tình phôi pha, Mình em với em….

Ca khúc Đừng đi ban đầu có tên gọi Cơn bão lòng, sau được Hồ Ngọc Hà quyết định đổi thành Đừng đi theo gợi ý của fan.

Bài hát này được ca sĩ Đan Trường đặt hàng bộ đôi nhạc sĩ cho tiết mục song ca với Hồ Ngọc Hà trong live show Cảm ơn đời diễn ra vào đầu năm nay. Sau đó, cô trình diễn vài lần tại phòng trà và được yêu thích. Trước hiệu ứng tích cực, cô xin phép ca sĩ Đan Trường được thu âm bản solo để tặng người hâm mộ.

Đã có nhiều bài hát theo đuổi phong cách EDM, lần này, nữ ca sĩ trở lại âm nhạc với chất ballad da diết, nồng nàn và đầy cảm xúc.

Nếu với những bản nhạc dance, Hồ Ngọc Hà có thế mạnh về vũ đạo đẹp và lôi cuốn khán giả thì khi hát ballad cô lại chất chứa nhiều cảm xúc.

Sau khi ra mắt ca khúc mới, Hà Hồ tiếp tục đi lưu diễn tại nước ngoài. Khi trở về, cô sẽ có một đêm nhạc đặc biệt dành tặng cho khán giả trong tháng tư này và bắt tay thực hiện những dự án mới trong năm 2016./.

Tường Vy  

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm