Hồ Ngọc Hà làm liều trong đêm nhạc
Chủ Nhật, ngày 10/04/2016 - 07:56

(Tổ Quốc)- Sau khi trở thành “tâm bão” dư luận vì chuyện tình ái, Hồ Ngọc Hà đã từng bước trở lại âm nhạc bằng đêm nhạc đặc biệt mang tên Love Songs, sẽ diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh ngày 20/4.

Love Songs - Những bản tình ca là chủ đề của những album tuyển tập đã phát hành trước đây rất được khán giả yêu thích, chính vì thế Hồ Ngọc Hà và ê kíp quyết định chọn chính chủ đề này làm đêm nhạc.

Hồ Ngọc Hà làm liều trong đêm nhạc - ảnh 1
Hồ Ngọc Hà (ảnh: ngoisao.net)

Đặc biệt, đây là đêm nhạc không có khách mời và Hồ Ngọc Hà sẽ biểu diễn xuyên suốt trong chương trình.

Theo đó, Hồ Ngọc Hà sẽ thể hiện những bản tình ca ngọt ngào, sâu lắng và nồng nàn với nhiều cung bậc khác nhau cùng ban nhạc sống do nhạc sỹ Hoài Sa đảm trách.

Phần biên tập chương trình do chính Hồ Ngọc Hà thực hiện, với những ca khúc ballad của nhiều nhạc sỹ nổi tiếng, trong đó không thể thiếu những ca khúc gắn liền với Hồ Ngọc Hà từ những ngày đầu đi hát như: Đêm nghe tiếng mưa, Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Có bao giờ, Yêu thương mong manh…hay những bài hát tạo nên cơn sốt mang tên Hồ Ngọc Hà như: Tìm lại giấc mơ, Tội lỗi, Xóa ký ức…Bên cạnh đó, có nhiều ca khúc lần đầu tiên được Hồ Ngọc Hà trình diễn.

Ngoài sự thăng hoa trong âm nhạc, yếu tố thời trang cũng được chuẩn bị chu đáo nhằm mang đến một không gian thưởng thức âm nhạc sang trọng và hấp dẫn.

Đây không phải là lần đầu Hà Hồ tổ chức đêm nhạc riêng, nhưng lại là một thử thách mới
 cho người đẹp khi cô quyết định không mời các ca sĩ khách mời trong đêm nhạc riêng.

Khán giả muốn tham dự sự kiện âm nhạc đặc biệt này của Hồ Ngọc Hà sẽ có cơ hội nhận 200 vé miễn phí, khi mang ít nhất ba sản phẩm âm nhạc của Hồ Ngọc Hà đã phát hành năm 2015 đến đổi vé./.

Ngọc Hà Lê

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm