Hồ Quỳnh Hương thể hiện bản lĩnh sân khấu khi gặp sự cố âm thanh

(Tổ Quốc) - Từng là thí sinh của cuộc thi "Sao Mai", Hồ Quỳnh Hương đã có sự quay trở lại đầy ấn tượng.

Tường Vy - / Chủ Nhật, ngày 01/10/2017 - 14:37

Hồ Quỳnh Hương đã xuất hiện trong gala kỷ niệm 20 năm giải Sao Mai tổ chức tại Thanh Hoá. Xuất hiện trong sự kiện, Hồ Quỳnh Hương diện một thiết kế ôm sát người giúp khoe triệt để vóc dáng gợi cảm của nữ ca sĩ.

Hồ Quỳnh Hương thể hiện bản lĩnh sân khấu khi gặp sự cố âm thanh - ảnh 1Hồ Quỳnh Hương

18 năm trước, Hồ Quỳnh Hương là một trong hai thí sinh thuộc tỉnh Quảng Ninh tham dự năm thứ hai giải Sao Mai và hát mở đầu đêm thi. Nữ ca sĩ vẫn nhớ như in cảm giác run khi đứng trên sân khấu lúc đó.

Hồ Quỳnh Hương thể hiện bản lĩnh sân khấu khi gặp sự cố âm thanh - ảnh 2 Hồ Quỳnh Hương hội ngộ cùng Sao mai Thu Hằng

Giải "Giọng ca tài năng trẻ triển vọng" năm 17 tuổi mang cái tên Hồ Quỳnh Hương đến gần khán giả hơn và trở thành dấu ấn khó quên trong sự nghiệp ca hát. Có mặt trong đêm gala, Hồ Quỳnh Hương được dịp hội ngộ cùng những ca sĩ cùng thời, thoải mái trò chuyện và ôn những kỷ niệm xưa cùng nhau cũng như tiếp xúc với nhiều gương mặt Sao Mai thế hệ trẻ.

Hồ Quỳnh Hương thể hiện bản lĩnh sân khấu khi gặp sự cố âm thanh - ảnh 3 
Sắp tới đây, Hồ Quỳnh Hương sẽ trở lại trong một MV dance kết hợp cùng Dương Khắc Linh.

Trong chương trình, Hồ Quỳnh Hương trình diễn hai ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô: Tôi đi tìm tôi và Cánh buồm phiêu du. Đây là 2 ca khúc khó, đòi hỏi chuyển tông liên tục, đúng như tinh thần hướng đến chuyên môn của cuộc thi.

Dù chỉ tập cùng ban nhạc 3 lần, cô vẫn tự tin phô diễn những nốt cao ngẫu hứng với bản phối mới trên nền nhạc jazz. Tuy có đôi chút trục trặc về âm thanh, cô không hề bối rối và tập trung thể hiện ca khúc. Phần trình diễn của Hồ Quỳnh Hương đã làm nóng không khí buổi tiệc âm nhạc.

Thời gian gần đây, Hồ Quỳnh Hương khá bận với các dự án cá nhân nhưng vẫn nhiệt tình nhận lời những đêm nhạc gắn bó với cô như Sao Mai, Mai vàng,… Giọng hát cùng sự đầu tư về ngọai hình của nữ ca sĩ luôn khiến khán giả thỏa mãn cả phần nghe lẫn nhìn. Sắp tới đây, Hồ Quỳnh Hương sẽ trở lại trong một MV dance kết hợp cùng Dương Khắc Linh.

 

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817