Hoa cúc vàng dành tặng một nửa yêu thương
Chủ Nhật, ngày 28/02/2016 - 09:57

(Tổ Quốc)- Đêm nhạc tôn vinh phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với tên gọi "Hoa cúc vàng" sẽ diễn ra ngày 5-6/3 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).

Hoa cúc vàng dành tặng một nửa yêu thương - ảnh 1

"Hoa cúc vàng" với sự tham gia của Thanh Lam, Tùng Dương, Ngọc Sơn, Quang Dũng…các nghệ sĩ Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam là món quà đặc biệt dành cho "một nửa thế giới". Giọng ca Ngọc Sơn với những tâm sự nức nở của Nhạc sĩ Lam Phương hát về người mẹ, người yêu cách xa...

Diva Thanh Lam, giọng ca nhạc trẻ hàng đầu Việt Nam tái ngộ với khán giả Thủ đô những ca khúc say đắm dành cho những người đang yêu của Nhạc sĩ Thanh Tùng và Trịnh Công Sơn. Đặc biệt cặp bài trùng Tham Lam- Tùng Dương sẽ hòa giọng trong khúc ca tình yêu, những cung bậc hờn giận ngọt ngào của Trái tim không ngủ yên.

Ngoài tiết mục song ca với Thanh Lam, diva Tùng Dương sẽ solo các ca khúc mang màu sắc nhớ nhung, khắc khoải của tình xa- một cung bậc mang màu sắc luyến nhớ của tình yêu với Một mình và ba sáng tác của Trịnh Công Sơn tình khúc Tình nhớ, Ru ta ngậm ngùi, Tình xa.

Đặc biệt đêm nhạc có sự xuất hiện của giọng nam trầm ấm đã khiến bao trái tim phụ nữ tan chảy, ca sĩ Qung Dũng. Nam ca sĩ Quang Dũng sẽ đến với khán giả Thủ đô những ca khúc Ru em từng ngón xuân nồng (Trịnh Công Sơn) cùng hai ca khúc của Thanh Tùng gồm Giọt nắng bên thềmLời chim Đỗ Quyên.

Dạ Minh

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm