Hoa hậu Đặng Thu Thảo và tiết lộ bất ngờ

(Tổ Quốc) – Các fan rất lo lắng khi dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo tiết lộ về việc dùng thuốc ngủ.

Thứ Hai, ngày 28/11/2016 - 13:53

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng sức khỏe hiện tại của cô không được tốt, đặc biệt là việc phải dùng đến thuốc ngủ. Điều này đã khiến các fan lo lắng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và tiết lộ bất ngờ - ảnh 1 Hoa hậu Đặng Thu Thảo (ảnh: Kenh14)

Cụ thể, dòng tâm sự của Hoa hậu Thu Thảo: “Đã bao ngày mất ngủ, dù có uống thuốc ngủ thì đêm nào cũng thức hoặc ngủ chập chờn tới 3,4h sáng, đến 5,6h mới ngủ sâu hơn xíu. Đã ốm còn vậy hoài sao chịu nổi”.

Dòng chia sẻ nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả dành cho cô. Đã có nhiều lời hỏi thăm gửi tới Thu Thảo, thậm chí còn cố một số fan đã chia sẻ với cô những bí quyết để có được giấc ngủ ngon.

Đặng Thu Thảo được gọi là Hoa hậu của các Hoa hâu,đó là sự yêu mến mà khán giả và truyền thông ưu aí dành cho cô. Thu Thảo đăng quang hoa hậu Việt Nam 2012, với vẻ đẹp dịu dàng và nói không với scandal - Thu Thảo nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng. Cô cũng rất đắt show trong các sự kiện và quảng cáo./.

Tường Vy

 

 

 

Từ khóa: Đặng Thu Thảo

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm