Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng về việc bị làm dụng hình ảnh khiêu dâm
Thứ Ba, ngày 08/03/2016 - 17:20

(Tổ Quốc)- Hai ngày vừa qua, hàng loạt hình ảnh của hoa hậu Kỳ Duyên bị dùng để quảng cáo cho bìa đĩa sex phòng khám khiêu dâm ở Nhật Bản bị chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội.

Trước những thông tin ảnh hưởng xấu đến mình, cô đã có phát ngôn chính thức gửi đến các cơ quan truyền thông trả lời cho những sự việc lùm xùm vừa qua.

Kỳ Duyên hoàn toàn sốc trước thông tin những hình ảnh của mình bị cắt ghép để làm poster quảng cáo cho bìa đĩa sex và phòng khám dành cho nam giới lớn tuổi tại Nhật Bản. Cô chỉ biết được sự việc sau khi báo chí đăng tải tin tức.

"Tôi không rõ nguồn gốc của tấm poster này xuất phát từ đâu nhưng nó đã trực tiếp làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của tôi cũng như gia đình. Tôi có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu", Kỳ Duyên cho biết. 

Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng về việc bị làm dụng hình ảnh khiêu dâm - ảnh 1
Hoa hậu Kỳ Duyên (ảnh: internet)

Từ trước tới nay, mỗi lần gặp ồn ào, Kỳ Duyên thường im lặng bởi cô cho rằng, việc giải thích chỉ khiến sự việc thêm căng thẳng. Tuy nhiên, sự việc gần đây đã thực sự khiến Kỳ Duyên suy sụp về tinh thần và ảnh hưởng đến những hợp đồng quảng cáo của cô.

Hiện tại, Kỳ Duyên và gia đình cùng ê kíp truyền thông đang làm việc với luật sư và các cơ quan công an để làm rõ sự việc trên. Còn với đơn vị cố tình sử dụng trái phép của Kỳ Duyên với mục đích xấu, chúng tôi sẽ nhờ các đơn vị có thẩm quyền điều tra, lấy lại sự trong sạch và bồi thường cho những tổn thất về tinh thần và hình ảnh của Kỳ Duyên./.

Ngọc Hà Lê

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm