Hoa hậu Phạm Hương đến với trẻ em Điện Biên
Thứ Năm, ngày 05/05/2016 - 17:18

(Tổ Quốc)- Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương đã có chuyến thiện nguyện cùng các nghệ sĩ Jeanette Aw - diễn viên đến từ Singapore, nữ diễn viên Debbie Goh của Malaysia và nghệ sĩ Hattaya Wongkrachang đến từ Thái Lan, từ ngày 3 - 5/5, tại tỉnh Điện Biên.

Hoa hậu Phạm Hương đến với trẻ em Điện Biên - ảnh 1
Hoa hậu Phạm Hương cùng các em nhỏ ở Điện Biên (ảnh:thethaovanhoa)

Theo đó, Hoa hậu Phạm Hương đã nhận lời mời của Bvlgari và Tổ chức Cứu trợ trẻ em “Save The Children” tham gia chuyến thiện nguyện đến Điện Biên.

Hoạt động này nhằm góp phần gây quỹ cho chương trình giáo dục của tổ chức Save the Children tại Việt Nam trong dự án “Tạo cơ hội bình đẳng giáo dục cho trẻ em dân tộc thiểu số”.

Dự án sẽ chủ yếu làm việc với các trường học và cộng đồng dân tộc thiểu số H'mông, Dao và Khơ mú có trẻ em gặp khó khăn về rào cản ngôn ngữ và tiếp cận một nền giáo dục chất lượng tốt.

Đến với trẻ em vùng cao, Hoa hậu Phạm Hương đã đạy tiếng Việt cho các em dân tộc miền núi, kể chuyện cho các em nghe.

Đồng thời Hoa hậu Phạm Hương cũng đã thâm nhập thực tế, tìm hiểu văn hóa  ẩm thực của địa phương và tham gia cùng các thiếu nhi địa phương những trò chơi dân gian như nhảy sạp, múa dân gian... tham gia làm các món bánh đặc sản của dân tộc vùng cao.

Hoa hậu Phạm Hương đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015. Cho đến hiện tại, Hoa hậu Phạm Hương đang là một trong số những hoa hậu được đánh giá cao về những hoạt động xã hội cô làm kể từ lúc đăng quang. Bên cạnh đó, cô tạo dựng được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.

Hiện tại, Hoa hậu Phạm Hương đang là một trong số huấn luyện viên ngồi ghế nóng của chương trình truyền hình thực tế “The face” mùa giải đầu tiên./.

Tường Vy (tổng hợp)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm