Hoa hậu và sao tham gia “Thành phố áo dài”
Thứ Tư, ngày 18/05/2016 - 11:21

(Tổ Quốc)- Tối 19/5 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM sẽ diễn ra sự kiện Thành phố Áo dài. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham gia “Thành phố áo dài” sẽ có 10 bộ sưu tầm áo dài của các nhà thiết kế tên tuổi như Sĩ Hoàng, Quỳnh Paris, Thủy Nguyễn Hoài Sang, Tuấn Trần và Phạm Đăng Anh Thư… với những thiết kế áo dài nữ sinh, áo dài thiếu nhi, áo dài vẽ, áo dài nam giới được trình diễn xuyên suốt sẽ làm sinh động thêm cho câu chuyện của TP. HCM từ những ngày còn là Sài Gòn - Gia Định cho đến ngày nay.

Hoa hậu và sao tham gia “Thành phố áo dài” - ảnh 1

Thành phố áo dài được chia làm 3 chương. Trong đó, chương một, Thành phố ngày hôm qua với những chiếc áo dài là hiện vật qua các thời kỳ của bảo tàng Áo dài TP.HCM. Chương 2, Thành phố ngày hôm nay với những thể loại áo dài khác nhau, thể hiện được sự đa dạng và thay đổi của tà áo qua năm tháng. Chương 3, Thành phố của ngày mai gồm bộ sưu tập đặc biệt nhất của áo dài, hướng đến thông điệp “Thành phố yêu áo dài- thành phố yêu hòa bình" được trình diễn bởi 126 người mẫu tham gia trình diễn gồm 6 hoa hậu, á hậu và 120 người mẫu chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp.

Bên cạnh việc trình diễn áo dài, chương trình còn mang đến cho khán giả những giai điệu tự hào về Tổ quốc, về Hồ Chủ tịch và về tà áo dài qua các giọng hát như: Hồ Trung Dũng, Xuân Phú, Trang Nhung, Đông Nhi, Văn Mai Hương, Trọng Hiếu, Thu Minh… hứa hẹn sẽ mang đến những giai điệu bất ngờ khi cùng nhau “kể chuyện” về thành phố mang tên Bác.

Hoa hậu và sao tham gia “Thành phố áo dài” - ảnh 2

Đại diện Ban tổ chức- Ông Lâm Chí Thiện cho biết "Chương trình “Thành phố áo dài” được xem là chương trình chính thức đầu tiên của Phố đi bộ Nguyễn Huệ. Chương trình sẽ là phát pháo đầu cho hàng loạt những hoạt động văn hóa nghệ thuật khác tổ chức thường xuyên trên con phố này trong thời gian sắp tới".

Đây là chương trình biểu diễn nghệ thuật phối hợp giữa ba loại hình chính là thời trang, âm nhạc và múa. Trong khuôn khổ chương trình, 126 người mẫu sẽ mặc áo dài và dâng hoa sen lên tượng đài Bác Hồ để chào mừng kỷ niệm 126 ngày sinh của Người. 

Hà Anh (tổng hợp)

 

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm