Hoa hậu Việt Nam đầy kịch tính khi có hai thí sinh bất ngờ dừng thi

(Tổ Quốc) – Mới đây BTC Hoa hậu Việt Nam bất ngờ thông báo có hai thí sinh xin rút khỏi cuộc thi. 

Đỗ Quyên - / Thứ Sáu, ngày 13/07/2018 - 18:22

Sau khi vượt qua vòng Sơ khảo phía Bắc diễn ra ở thủ đô Hà Nội, ngày 11/7, 38 thí sinh đã có mặt tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An để chuẩn bị cho đêm Chung khảo phía Bắc nhằm chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất góp mặt tại vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam năm 2018. 

Hoa hậu Việt Nam đầy kịch tính khi có hai thí sinh bất ngờ dừng thi - ảnh 1Công Lê Minh Hương

Trước ngày di chuyển vào Nghệ An, hai thí sinh vượt qua vòng Sơ khảo phía Bắc là Công Lê Minh Hương (sinh năm 1996) và Nguyễn Thị Ngọc Nữ (sinh năm 1994) đã gửi đơn tới Ban tổ chức xin phép không tham gia vòng Chung khảo phía Bắc với lý do cá nhân và đã được Ban tổ chức chấp thuận. 

Hoa hậu Việt Nam đầy kịch tính khi có hai thí sinh bất ngờ dừng thi - ảnh 2Ngọc Nữ

Trong đơn gửi Ban tổ chức, thí sinh Ngọc Nữ cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi, còn thí sinh Công Lê Minh gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp đến Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018.

Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, Ngọc Nữ bày tỏ: “Vì Nữ còn lịch trình khác nên không thể thu xếp trọn vẹn gần ba tháng để tham gia cuộc thi. Vậy nên Nữ cảm thấy rất nuối tiếc và chúc cho cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp”.

Trước đó, tại Chung khảo phía Nam tổ chức ở Quy Nhơn vào cuối tháng 6/2018, tỉnh Bình Định, 19 thí sinh xuất sắc nhất dự vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam năm 2018 đã được xác định.

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817