Hòa mình cùng giai điệu của ban nhạc Đức LaBrassBanda
(Tổ Quốc) - Ban nhạc LaBrassBanda đến từ Bavaria, Đức nổi tiếng với các bản nhạc dân ca và các giai điệu cách tân sẽ có chương trình biểu diễn dành cho khán giả Việt Nam vào lúc 20g ngày 11/01 tới tại Nhà Ga 3A- 3A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Thứ Hai, ngày 02/01/2017 - 17:28

Đây là đêm diễn thứ hai sau buổi biểu diễn tại Bavaria tối 08/01. Tiếp đó, trong tháng Một này ban nhạc sẽ biểu diễn tại nhiều địa điểm khác như Hong Kong, Tokyo, Yokohama, Sydney, Wellington, Auckland, Honolulu…  Chuỗi chương trình hòa nhạc nằm trong tour diễn toàn cầu mà ban nhạc dành cho những người đam mê nhảy múa trên khắp thế giới.

Hòa mình cùng giai điệu của ban nhạc Đức LaBrassBanda - ảnh 1

Ban nhạc LaBrassBanda (ảnh cung cấp)

Khi mới thành lập hồi tháng 3/2007 tại một thị trấn nhỏ ở Bavaria, LaBrassBanda với các giai điệu khác thường được pha trộn từ dân ca vùng Bavaria, Ska-Punk,Techno, Reggae và Brass này chỉ được ít người biết đến. Tới nay, sau 10 năm hoạt động, ban nhạc đã có nhiều thay đổi và trở nên nổi tiếng với các buổi biểu diễn ở Mỹ, Nga, Zimbabwe và Anh, cũng như tại các Liên hoan âm nhạc quốc tế. Thêm vào đó, các thành viên ban nhạc còn gây được sự chú ý khi đi xem trận chung kết của giải vô địch bóng đá châu Âu từ Chiemsee đến Viên bằng xe máy và máy kéo có rơ-mooc, dọc đường họ dừng lại và biểu diễn âm nhạc tự phát…

Sắp tới, để kỷ niệm mười năm thành lập, ban nhạc dự kiến phát hành album mới “Around The World” từ ngày 24/02 dành cho công chúng yêu mến các bản nhạc của LaBrassBanda.

Hòa mình cùng giai điệu của ban nhạc Đức LaBrassBanda - ảnh 2

Album sắp phát hành nhân kỷ niệm 10 năm thành lập ban nhạc

Hiện ban nhạc có 7 thành viên đang cùng nhau biểu diễn: Stefan Dettl (hát, kèn trompete), Manuel Winbeck (kèn trombone), Manuel Da Coll (bộ gõ), Fabian Jungreithmayr (Bass), Stefan Huber (kèn tuba), Jörg Hartl (kèn trompete) và Korbinian Weber (kèn trompete).

Với những người yêu mến nước Đức có thể dễ dàng nhận ra hình ảnh của vùng Bavaria qua những bài hát bằng thổ ngữ Bavaria mà ban nhạc từng chơi trong suốt thời gian qua hoặc đơn giản chỉ cần nhìn vào trang phục của các nghệ sĩ với quần ngắn may bằng da hươu, không mang tất và giày.

Có thể nói giờ chính là thời điểm khán giả Việt Nam khám phá và đón nhận những giai điệu tuyệt vời này.

Vân Vân

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm