Hòa Minzy làm phim ngắn về tình yêu học trò
Thứ Năm, ngày 26/05/2016 - 06:17

(Tổ Quốc) – Quán quân “Học viện ngôi sao” – Hoà Minzy đã ra giới thiệu dự án phim ngắn về tình yêu học trò, dự kiến ra mắt ngày 31/5.

Được biết đây là dự án mà cô ấp ủ hơn một năm qua. Sau thời gian dài tìm kiếm ca khúc phù hợp, Hoà Minzy đã kết hợp cùng với nhạc sĩ Khắc Hưng để sáng tác riêng bài Vì anh là của em. Với sản phẩm này, cô tự tin thực hiện MV ca nhạc kết hợp phim ngắn cùng chủ đề ca khúc.

Hòa Minzy làm phim ngắn về tình yêu học trò - ảnh 1
Một cảnh trong phim ngắn (ảnh: saostar)

Đặc biệt, Hòa Minzy trực tiếp chuẩn bị từ khâu kịch bản đến ý tưởng, lựa chọn diễn viên. Cô cùng ekip đã mất năm ngày để hoàn thành các cảnh quay trong phim, tại hai bối cảnh - Sài Gòn và Hồ Cốc (Vũng Tàu).

Hoà Minzy chia sẻ: "Để thực hiện cho cảnh quay buổi tối ở sân khấu, tôi và ekip đã phải dàn dựng bối cảnh từ sáng cho đến chiều tối mới xong. Đến khi chuẩn bị quay trời chuyển mưa phá tan hết bối cảnh. May mắn sao cơn mưa khá nhanh tạnh và mọi người lại bắt tay vào công việc. Có lẽ đó là thử thách của ông trời dành cho ekip phim".

Phim ngắn kể lại câu chuyện tình yêu tuổi học trò giữa Hoà Minzy và cậu bạn mới chuyển đến lớp. Qua đó, những tình huống trớ trêu, ngây ngô của thời học sinh sẽ được tái hiện.

Trong phim, cựu thành viên La Thăng - Kevin Khánh góp mặt với vai trò khách mời. Là một người bạn thân thiết ngoài đời, Kevin Khánh luôn ủng hộ những dự án âm nhạc của Hòa Minzy.

Hoà Minzy hy vọng phim sẽ không khiến mọi người thất vọng về các cảnh quay cũng như diễn xuất của chính cô và các diễn viên.

Tường Vy (tổng hợp)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm