Hoàng Hải lần đầu làm Fashion Show Haute Cauture
Thứ Năm, ngày 07/04/2016 - 11:31

(Tổ Quốc) - Một show thời trang đặc biệt của NTK Hoàng Hải lần đầu tiên tôn vinh và trình diễn dòng sản phẩm Haute Cauture tại Gem Center vào ngày 25/5/2016.

Trong định nghĩa của từ điển, Haute Cauture là thuật ngữ tiếng Pháp, trong đó couture là may vá, thời trang còn haute được hiểu là sự thanh lịch, tinh xảo và cao cấp. Đây là dòng may mặc dựa trên hai tiêu chí sang trọng và công phu.

Trang phục Haute Couture không đơn thuần có giá bán đắt hay được làm thủ công tỉ mỉ mà còn là sản phẩm từ những nhà mốt đạt chuẩn trong ngành công nghiệp lợi nhuận cao này.

NTK Hoàng Hải bắt đầu nghiên cứu dòng thời trang này cách đây hơn 10 năm, anh đặc biệt say mê bởi những kỹ thuật đính kết. Từ đó đến nay, trang phục của Hoàng Hải liên tục cải tiến, đặc biệt là chất liệu vải được Hoàng Hải chú ý nhập từ các nước có nền dệt may tiên tiến phục vụ cho dòng sản phẩm thời trang mới.

Ngoài ra, NTK Hoàng Hải còn chuộng đính kết những viên đá pha lê nhỏ đạt độ tinh xảo cao. Kiểu dáng trend nhất, cập nhật thế giới cũng là lý do nữa để những nghệ sĩ như Thu Phương, Lệ Quyên, Mai Phương Thúy, Hoa hậu Kỳ Duyên, Giáng My, Á hậu Huyền My...là khách hàng thường xuyên của anh.

Lần đầu tiên, Hoàng Hải sẽ trình làng 100 mẫu Haute Couture mới nhất với 50 người mẫu hàng đầu Việt Nam.

Với tựa đề "Ngôn Ngữ Hoa", Fashion Show Haute Couture, NTK Hoàng Hải hy vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ của mình để mở ra hướng đi mới cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam.

Sau đây mà một số thiết kế trong bộ siêu tập:

Hoàng Hải lần đầu làm Fashion Show Haute Cauture - ảnh 1Hoàng Hải lần đầu làm Fashion Show Haute Cauture - ảnh 2Hoàng Hải lần đầu làm Fashion Show Haute Cauture - ảnh 3Hoàng Hải lần đầu làm Fashion Show Haute Cauture - ảnh 4
(Ảnh: BTC)

Ngọc Hà Lê

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm