Hoàng Thuỳ Linh cực chất trong “Bánh trôi nước”

(Tổ Quốc) - Hoàng Thùy Linh vừa hé lộ những cảnh quay trong MV "Bánh Trôi Nước" đã khiến cho các fan đứng ngồi không yên vì hình ảnh cực chất của cô.

Thứ Ba, ngày 02/08/2016 - 15:11

Nếu trước đây, âm nhạc của Hoàng Thuỳ Linh đều là những hình ảnh gợi cảm và sôi động thì với “Bánh trôi nước” cô đã có sự “lôt xác”. Đây còn là một sản phẩm đặc biệt dành riêng cho tháng 8, tháng sinh nhật của Hoàng Thùy Linh.

Hoàng Thuỳ Linh cực chất trong “Bánh trôi nước” - ảnh 1Hoàng Thuỳ Linh ngày càng trưởng thành trên con đường âm nhạc của mình

Trước đó, “Bánh trôi nước” từng được Hoàng Thuỳ Linh giới thiệu trong đêm thi world music của The Remix mùa 2. Đây là bài thơ gồm 4 câu của bà chúa thơ Nôm – Hồ Xuân Hương, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã phổ nhạc để ra đời ca khúc.

Được biết, MV “Bánh trôi nước” đã quay hình ngoại cảnh trong vòng 4 ngày tại các địa điểm vốn dĩ là niềm tự hào của cảnh đẹp Việt Nam như: Tràng An, Ninh Bình, chùa Bái Đính, rừng Tân Lập với những con đường chạy thẳng vào rừng xanh thăm thẳm. 

Nói về ý nghĩa của MV, nữ ca sĩ chia sẻ đây là những thử thách, những chướng ngại vật mà đời người phụ nữ phải trải qua. Tuy nhiên, sau những phút chênh vênh, khó khăn đó là những phút giây tôn vinh họ, đặc biệt là những người phụ nữ Việt Nam.

Cụ thể, trong MV Hoàng Thùy Linh sẽ biến hóa với nhiều hình ảnh khác nhau từ bà chúa thơ nôm Hồ Xuân Hương cho đến người phụ nữ mạnh mẽ nhưng vẫn phảng phất nét nữ tính trong trang phục tha thướt mang hơi thở đậm chất Việt Nam.

Dưới bàn tay khéo léo của stylist Hoàng Ku dường như nữ ca sĩ đã có màn lột xác ấn tượng cùng nhiều hình ảnh khác nhau qua những trang phục thiết kế của các nhân vật nổi tiếng trong làng thời trang Việt Nam: Thủy Nguyễn, Võ Công Khanh, Tăng Thành Công hay nhà thiết kế gốc Việt Cory Trần. Họ đã góp phần tạo nên một Hoàng Thùy Linh khác lạ nhưng đậm chất Việt Nam trong MV ca nhạc “Bánh Trôi Nước“.

Dưới đây là những hình ảnh khác lạ của Hoàng Thùy Linh:

Hoàng Thuỳ Linh cực chất trong “Bánh trôi nước” - ảnh 2

Hoàng Thuỳ Linh cực chất trong “Bánh trôi nước” - ảnh 3

Hoàng Thuỳ Linh cực chất trong “Bánh trôi nước” - ảnh 4

Hoàng Thuỳ Linh cực chất trong “Bánh trôi nước” - ảnh 5

Hoàng Thuỳ Linh cực chất trong “Bánh trôi nước” - ảnh 6

Hoàng Thuỳ Linh cực chất trong “Bánh trôi nước” - ảnh 7

Hoàng Thuỳ Linh cực chất trong “Bánh trôi nước” - ảnh 8 Hoàng Thuỳ Linh đã đầu tư kỹ lưỡng cho MV, hy vọng sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt (ảnh:ngoisao)
Tường Vy (tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm