Hoàng Thuỳ sành điệu trên đường phố London

(Tổ Quốc) - Quán quân Vietnam Next Top Model mùa thứ 2 ngày càng trở nên sành điệu. Cô vừa mới khoe bộ ảnh khiến các tín đồ thời trang đứng ngồi không yên.

Thứ Bảy, ngày 08/10/2016 - 21:56

Chân dài gốc Thanh Hoá nhận được nhiều sự mến mộ của khán giả sau khi thay đổi phong cách, từ nàng “gái quê” khô khan trở nên cá tính, thời trang hơn. Cô là một trong số ít những người mẫu Việt Nam đang hoạt động tích cực trong làng mẫu thế giới với những thành công vượt bậc.

Trong thời gian hoạt động ở London, Hoàng Thùy thực hiện bộ ảnh thời trang mới với những bộ cánh màu sắc của NTK trẻ Claret Giang Lê. 

Hoàng Thuỳ sành điệu trên đường phố London  - ảnh 1
Hoàng Thuỳ sành điệu trên đường phố London  - ảnh 2
Không chỉ là gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn và tạp chí trong nước, Hoàng Thùy còn tìm kiếm cơ hội tại những thị trường thời trang lớn hơn như New York hay London.

Hoàng Thuỳ sành điệu trên đường phố London  - ảnh 3
Hoàng Thuỳ sành điệu trên đường phố London  - ảnh 4
Hoàng Thuỳ sành điệu trên đường phố London  - ảnh 5
Hoàng Thuỳ sành điệu trên đường phố London  - ảnh 6
Hoàng Thuỳ sành điệu trên đường phố London  - ảnh 7
Chân dài sinh năm 1992 ngày càng tự tin và luôn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi những thử nghiệm thời trang khá táo bạo nhưng cũng không kém phần đẹp mắt của mình.

Hoàng Thuỳ sành điệu trên đường phố London  - ảnh 8

Được biết, những ngày đầu tới London vào tháng 9, Hoàng Thùy đã trúng tới bốn show diễn liên tiếp tại London Fashion Week Xuân Hè 2017.

Tường Vy (ảnh: Sandra Vijandi)


Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817