Hoàng Yến Chipi “mạo hiểm” lột xác
Thứ Bảy, ngày 09/04/2016 - 16:13

Tổ Quốc)- Mới đây, Á quân Học viện Ngôi sao 2014 - Hoàng Yến Chipi đã quyết định thay đổi bản thân và chuyển sang dòng nhạc sôi động, đồng thời hợp tác với producer Phúc Bồ để tạo ra sản phẩm âm nhạc hấp dẫn Điều tuyệt vời sau nước mắt dành cho khán giả.

Trước đó, Hoàng Yến Chipi đang được chú ý nhờ  thành công của MV Dường Như Anh Đã thu hút được hàng trăm ngàn lượt nghe trên các trang mạng và hơn 20 ngàn lượt xem MV sau 1 tuần ra mắt trên Youtube. Tiếp tục nối thành công, sắp tới cô sẽ cho ra mắt bài hát Điều Tuyệt Vời Sau Nước Mắt.

Hoàng Yến Chipi “mạo hiểm” lột xác - ảnh 1
Hoàng Yến Chipi (ảnh: nhân vật cung cấp)

Chia sẻ về việc thực hiện dự án này, Hoàng Yến hé lộ, đây là quyết định "mạo hiểm". Trước đây nữ ca sĩ chỉ trung thành với hình tượng nũ tính và thể loại pop ballad. Tuy nhiên đến ca khúc này Hoàng Yến quyết định thay đổi. Cô bắt tay cùng nhà sản xuất Phúc Bồ - một producer nổi tiếng khó tính và chuyện trị dòng nhạc sôi động.

"Yến chưa thử sức mình ở thể loại này bao giờ nên rất lo lắng. Hiện chỉ chờ đên ngày ca khúc ra mắt để xem phản hồi của khán giả" - Hoàng Yến cho biết.

Ngoài thay đổi về âm nhạc,  Hoàng Yến còn có sự lột xác về hình ảnh. Cô cắt tóc ngắn và sẽ chọn khai thác khía cạnh khác trong con người mình. Phần vũ đạo cũng là yếu tố được cô quan tâm. Không chỉ "đứng và hát" giống như trước, Hoàng Yên đã ráo riết tập luyện căng thẳng hơn 1 tháng qua để chuẩn bị cho dự án này.

Được biết trước đây Phúc Bồ từng đứng sau những hit đình đám của các ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vinh Hưng, Thủy TIên, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ... Anh cũng vinh dự là nhà sản xuất âm nhạc Việt duy nhất nhận giả Best Producer của MAMA 2015./.

Tường Vy

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm