ISAAC - khi mỹ nam nổi loạn

(Tổ Quốc) - Isaac – chàng thái tử của  Tấm Cám- Chuyện chưa kể” một lần nữa làm khán giả mê mẩn khi tung bộ hình tóc dài rất “chất” của mình.

Thứ Hai, ngày 26/09/2016 - 10:33

Bộ ảnh đặc biệt và ấn tượng được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Thiên Minh. Để hóa thân vào vai diễn Thái tử Hiếu Long trong phim “Tấm Cám- Chuyện chưa kể”, Isaac đã phải mất 3 tháng nuôi tóc dài và nối thêm tóc để làm quen trước khi chính thức bấm máy, bộ hình được thực hiện trước khi Isaac ra phim trường.

ISAAC - khi mỹ nam nổi loạn - ảnh 1
ISAAC - khi mỹ nam nổi loạn - ảnh 2 
ISAAC - khi mỹ nam nổi loạn - ảnh 3

Thời gian đầu Isaac chưa quen với mái tóc dài nên thường tránh đi ra ngoài gặp gỡ mọi người, tuy nhiên sau khi quen cũng thích hình tượng lạ lẫm này của mình nên muốn làm bộ ảnh kỷ niệm.

Sau khi kết thúc phim, phải tháo tóc, huấn luyện viên của "thần tượng âm nhạc nhí" đã đã thú nhận: “ Vừa tập làm quen cột tóc như thế nào, giờ lại tháo nên cũng nhớ mặc dù rất nặng đầu và hơi phức tạp công đoạn chăm sóc”.

ISAAC - khi mỹ nam nổi loạn - ảnh 4 
ISAAC - khi mỹ nam nổi loạn - ảnh 5

Tháng 10 này, Isaac và đạo diễn Ngô Thanh Vân sẽ đại diện đoàn phim tham gia Liên hoan phim Busan tại Hàn Quốc khi phim “ Tấm Cám- Chuyện chưa kể” được đề cử  hạng mục “A Windown of Asia Cinema”. Đây là hạng mục dành riêng cho những tác phẩm điện ảnh mới của các nhà làm phim tài năng của châu Á.

ISAAC - khi mỹ nam nổi loạn - ảnh 6 

Hiện tại, ca sĩ Isaac đang tất bật chuẩn bị cho ngày bấm máy MV mới nhất của mình với phong cách nổi loạn cá tính khác hẳn hình tượng đĩnh đạc trước đây , một sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng với Hit Maker Khắc Hưng, đạo diễn MV Đinh Hà Uyên Thư. MV sẽ ra mắt vào trung tuần tháng 10.

Ngọc Hà Lê

 

Từ khóa: ISAAC

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm