Jennifer Aniston là người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2016
Thứ Năm, ngày 21/04/2016 - 11:29

(Tổ Quốc)- Mới đây, tạp chí giải trí People của Mỹ bình chọn cho ngôi sao hạng A - Jennifer Aniston là Người phụ nữ đẹp nhất 2016.

Trước đó, năm 2014, Jennifer Aniston cũng từng đạt danh hiệu này. Sau Jennifer Aniston, các sao nữ khác được đưa vào danh sách người đẹp năm nay là Carrie Underwood, Christina Milian, Reese Witherspoon, Sofia Vergara, Keke Palmer và Selena Gomez.

Jennifer Aniston là người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2016 - ảnh 1
Jennifer Aniston trên tạp chí People (ảnh:zing)

Nữ diễn viên 47 tuổi được People khen ngợi dù là ngôi sao hạng A nhưng vẫn vô cùng khiêm tốn. Khi nghe tạp chí này thông báo về danh hiệu năm nay, cô thốt lên: “Đó là khoảnh khắc vô cùng háo hức, giống như thời niên thiếu vậy”.

Nhan sắc của Jennifer Aniston không chỉ được thể hiện ở dung mạo mà còn qua tâm hồn, khiến người đối diện được truyền cảm hứng. Chia sẻ này từng được bạn diễn Friends của cô – nữ diễn viên Aisha Tyler tiết lộ. Gần đây, Aisha cho biết cô từng được Jennifer đưa ra những lời khuyên giúp đối mặt với khó khăn trong sự nghiệp.

Bí quyết để người đẹp Friends duy trì được vẻ đẹp bên trong là “tự tin, an lành, lòng tốt, chân thực”. Những phương pháp làm đẹp của Jennifer từng được xuất bản thành sách và chia sẻ nhiều trên báo giới. Sắp tới, nữ diễn viên có bộ phim mới Mother’s Day.

Jennifer Aniston nổi tiếng từ vai diễn Rachel Green trong series nổi tiếng Friends. Sau đó cô tiếp tục khẳng định tài năng qua loạt phim thể loại hài tình cảm như: Bruce Almighty (2003), The Break-Up (2006), Marley & Me (2008), Just Go with It (2011), Horrible Bosses (2011) và We're the Millers (2013).

Năm 2009, cô được đề cử giải Emmy cho nữ diễn viên chính xuất sắc về vai diễn của cô trong 30 Rock

Bên cạnh đó, cô được Forbes liệt kê là người phụ nữ giàu thứ 10 trong ngành công nghiệp giải trí năm 2007. Cô đứng sau các nhân vật như Oparah Winfrey, Mariah Carey, Ciline Dion… và phía trước Britny Spears, Christina Aguilrar… Tài sản thực sự của cô xấp xỉ 110 triệu USD

Ngoài ra, cô cũng nằm trong Star Salary top 10 của tạp chí thương mại The Hollywood Reporter trong năm 2006. Vào tháng 10 năm 2004, theo Forbes cô là nhân vật nổi tiếng hàng đầu ngành công nghiệp giải trí. Năm 2008, cô đứng thứ 17 trong danh sáchs Celbrity 100 của Forbes về "thu nhập và danh tiếng". Theo Forbes liệt kê các khoản thu nhập của cô là 27 triệu USD.

Nữ diễn viên là người hỗ trợ cho Friends  of El Faro, một tổ chức phi lợi nhuận thường dân giúp gây quỹ cho Casa Hogar Sion – một trại mồ côi tại Mexicoo và đã xuất hiện trong nhiều chương trình quảng cáo thương mại trên TV cho St. Jude’s Children’s Research Hospital mà cô là một nhà tài trợ chính.

Bên cạnh đó, cô còn nhận được giải Vanguard của Glaad vì những đóng góp của cô làm gia tăng tầm nhìn và thấu hiểu với người đồng tính nữ, người đồng tính nam, người lưỡng tính và cộng đồng chuyển giới./.

Tường Vy (tổng hợp)

 

                                     

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm