Khai trương cụm rạp BHD Star Cineplex tại Hà Nội
(Tổ Quốc) - Công ty BHD vừa khai trương cụm rạp chiếu phim chất lượng cao BHD Star Cineplex tại khu trung tâm thương mại Vincom, số 2 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội.
Thứ Năm, ngày 03/11/2016 - 11:05

Cụm rạp mới nằm trọn trên tầng 8 của khu trung tâm thương mại là một tổ hợp giải trí gồm 7 phòng chiếu phim, trong đó phòng First Class với 24 ghế tiện nghi và phòng chiếu rộng nhất có 250 ghế, khu BHD Star Kichen, BHD Star Movie Shop… Với thiết kế đặc biệt trong không gian hiện đại nhưng lại kết hợp được những nét văn hóa rất Việt Nam, rất Hà Nội, hứa hẹn mang đến một địa điểm giải trí chất lượng cao cho người Hà Nội.

Khai trương cụm rạp BHD Star Cineplex tại Hà Nội - ảnh 1

Bên cạnh những dấu ấn và uy tín trong lĩnh vực sản xuất- phát hành các chương trình truyền hình, từ năm 2010 tới nay, Công ty BHD đã đầu tư xây dựng hệ thống rạp chiếu phim hiện đại BHD Star để có thể đưa những bộ phim hay tới khán giả. Cùng với 6 cụm rạp chiếu phim hiện đại tại TP.HCM, tối 02/11, BHD Star Cineplex đã chính thức ra mắt khán giả yêu điện ảnh tại Thủ đô Hà Nội.

Nhân dịp khai trương cụm rạp và trong khuôn khổ Liên hoan phim Quốc tế tại Hà Nội, BHD Star Cineplex giới thiệu tới khán giả thủ đô Tuyển tập 12 bộ phim đánh dấu những khoảnh khắc đặc biệt trong suốt thời gian làm nghệ thuật của Công ty BHD như: Cánh đồng bất tận, Cô dâu đại chiến, Những nụ hôn rực rỡ, Vũ khúc con cò, Siêu trộm, Áo lụa Hà Đông, Taxi Em tên gì?, Hotboy nổi loạn, Gái già lắm chiêu, Mỹ nhân, Tấm Cám…

Sự kiện ra mắt cụm rạp BHD Star Cinerplex thu hút đông đảo các đạo diễn, diễn viên, nghệ sĩ và giới trẻ tới tham dự. Đặc biệt hơn, sự kiện được diễn ra vào đúng dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty BHD, hứa hẹn là một khởi đầu ý nghĩa cho chặng đường mới của Công ty BHD.

Nhật Anh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm