Khán giả đưa Mai Ngô ngược dòng trở lại chung kết The Face

(Tổ Quốc) - Với sự bình chọn nhiều nhất từ khán giả, chiến binh của Lan Khuê – người mẫu Quỳnh Mai chính thức quay trở lại chương trình The Face trong đêm chung kết.

Thứ Hai, ngày 29/08/2016 - 16:46

Bán kết chương trình “Gương mặt thương hiệu - The Face Việt Nam” phát sóng lúc 20h, ngày (27/8) đã công bố top 3 bước vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 3/9.

Khán giả đưa Mai Ngô ngược dòng trở lại chung kết The Face - ảnh 1 Mai Ngô (ảnh: soha)

Các thí sinh có mặt trong đêm chung kết bao gồm: Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh (Team Hồ Ngọc Hà) và Khánh Ngân (Team Phạm Hương).

Tuy nhiên, khác với bản gốc và phiêm bản The Face trên thế giới, tại Việt Nam gương mặt ấn tượng những bị loại sẽ có cơ hội được bước chân vào chung kết cuộc thi.

Theo đó, thí sinh dành được sự ủng hộ nhiều nhất từ khán giả đó chính là Mai Ngô.

Cụ thể, cổng bình chọn của chương trình The Face 2016 được đóng vào 12h ngày 29/8. Kết quả là Mai Ngô nhận hơn 435 nghìn lượt bình chọn, giữ vị trí cao nhất. Sau đó là Lilly Nguyễn với hơn 341 nghìn lượt và Lê Hà với hơn 218 nghìn lượt.

Điều này đã giúp Mai Ngô được trở lại cuộc thi và đối đầu với Chúng Huyền Thanh, Phí Phương Anh của đội Hồ Ngọc Hà và Khánh Ngân của đội Phạm Hương tại chung kết.

Mai Ngô tên thật là Ngô Thị Quỳnh Mai, sinh năm 1995, sở hữu chiều cao 1,7 m, số đo ba vòng 88-64-101. Xuất thân từ trường Trung cấp múa TP HCM, Mai Ngô từng vào top 30 cuộc thi “Thử thách cùng bước nhảy”.

Mai Ngô còn được biết tới với vai trò người mẫu. Cô gái 21 tuổi được biết đến nhiều hơn sau khi tham gia một loạt chương trình truyền hình thực tế về người mẫu như Vietnam's Next Top Model 2013, Asia's Next Top Model 2016. Tại The Face 2016 phiên bản Việt Nam, Mai Ngô đã gây ấn tượng và nhận được cảm tình của khán giả bởi cá tính mạnh mẽ./.

Tường Vy

 

Từ khóa: Mai Ngô Khán giả

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817