Khán giả “sốc” trước hình ảnh Hương Tràm ngọt ngào trong “Ngày cưới”

(Tổ Quốc) – Ca khúc “Ngày cưới’ đang khuấy động làng giải trí trong những ngày qua. Nữ ca sĩ quyết định tái hiện lại những khoảnh khắc hạnh phúc, hóa thân thành cô dâu xinh đẹp với váy áo lộng lẫy cùng những góc chụp vô cùng gợi cảm ngọt ngào.

Thứ Ba, ngày 01/11/2016 - 00:04

Xuất hiện trong hình ảnh cô dâu, Hương Tràm  khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ bởi quá lộng lẫy và ngọt ngào. Đây được xem là những bức ảnh cưới được cô tái hiện lại nhân thành công từ ca khúc mới “Ngày cưới” hợp tác cùng Khắc Việt.

Hương Tràm như đang tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc đời mình. Hình ảnh ngày càng xinh đẹp rạng rỡ và tràn đầy năng lượng chính là một dấu ấn của nữ ca sĩ.

Khán giả “sốc” trước hình ảnh  Hương Tràm ngọt ngào trong “Ngày cưới” - ảnh 1 
Quán quân Giọng hát Việt ngày càng trưởng thành hơn từ hình ảnh đến phong cách và ngày càng định vị mình trước công chúng. Trong thời gian qua, Hương Tràm theo đuổi hình ảnh gợi cảm và cô cũng chuyển tải hình ảnh này trong bộ ảnh “Ngày cưới”.
Khán giả “sốc” trước hình ảnh  Hương Tràm ngọt ngào trong “Ngày cưới” - ảnh 2
Hình ảnh Hương Tràm vừa lộng lẫy, gợi cảm nhưng đầy ngọt ngào chính là cảm hứng mà nữ ca sĩ gửi đến người hâm mộ. Tuy nhiên, hình ảnh này cũng khiến nhiều người ngạc nhiên khi gần như trái ngược với những hình ảnh nóng bỏng đầy gợi cảm của nữ ca sĩ trong thời gian qua.
Khán giả “sốc” trước hình ảnh  Hương Tràm ngọt ngào trong “Ngày cưới” - ảnh 3 
Ca khúc “Ngày cưới” đánh dấu sự hợp tác của cô cùng nhạc sĩ – ca sĩ Khắc Việt. Anh là một trong những ca sĩ được giới trẻ yêu thích với những bài hát gần gũi giàu cảm xúc.
Khán giả “sốc” trước hình ảnh  Hương Tràm ngọt ngào trong “Ngày cưới” - ảnh 4 
Sự hợp tác lần này giữa Hương Tràm và Khắc Việt hứa hẹn là một bước đột phá 

Với hình ảnh ngày càng xinh đẹp, cuốn hút cùng hoạt động tích cực với chuỗi hit đính đám, Hương Tràm là cái tên được yêu mến và săn đón hàng đầu hiện nay. Giọng ca đầy nội lực dung hòa giữa tính nghệ thuật và giải trí, trở thành đặc sản riêng của cô.

Tường Vy (ảnh: Nupakachi )

 

Từ khóa: Hương Tràm

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm