Khánh Linh tái hợp với anh trai trong “Mùa yêu”
Thứ Ba, ngày 05/04/2016 - 16:39

(Tổ Quốc)- Sự kết hợp giữa ca sĩ Khánh Linh và anh ruột - nhạc sĩ Ngọc Châu trong sản phẩm âm nhạc mới có tên gọi "Mùa yêu". Album "Mùa yêu" là đánh dấu sự trở lại của nhạc sĩ Ngọc Châu sau một thời gian vắng bóng khỏi làng ca nhạc.

“Mùa Yêu” là đĩa đơn có bốn bài hát, bao gồm: Nụ hôn nồng cháy, Ngây thơ, Thì thầm mùa Xuân và Mùa Thu vàng của nhạc sỹ Ngọc Châu.

Khánh Linh tái hợp với anh trai trong “Mùa yêu” - ảnh 1

Tiếng hót của Họa mi đến một lúc nào đó sẽ biến mất nhưng sức sống của âm nhạc đích thực, của những nhạc phẩm sẽ là vĩnh cửu.

Sản phẩm âm nhạc Mùa yêu được Khánh Linh làm mới những bản “hit” của nhạc sỹ Ngọc Châu theo phong cách jazz. Ngoài ra, sản phẩm chính là sự đánh dấu sự trở lại của nhạc sỹ Ngọc Châu với âm nhạc sau một thời gian dài im vắng.

Trong album “Mùa yêu”, Khánh Linh đã thuyết phục được nhạc sĩ Ngọc Châu góp giọng hát qua ca khúc “Nụ hôn nồng cháy” với tư cách ca sỹ.

Chia sẻ thêm về ý tưởng của dự án, Khánh Linh cho biết: “Tôi đã quan sát cũng như nhiều năm theo dõi khán giả và thấy rằng họ vẫn còn dành tình cảm cho những ca khúc của anh trai mình. Tôi hiểu được rằng, tiếng hót của Họa mi đến một lúc nào đó sẽ biến mất nhưng sức sống của âm nhạc đích thực, của những nhạc phẩm sẽ là vĩnh cửu.

Chia sẻ về sự “trở lại” của Ngọc Châu và sự song hành của hai anh em, Khánh Linh hé lộ: “Không có Ngọc Châu thì không có Khánh Linh, anh tôi đã cho tôi quá nhiều thứ, cho tôi cơ hội để suy nghĩ trở thành ca sỹ chuyên nghiệp, cho tôi kiến thức, cho tôi ngọn lửa kế thừa truyền thống gia đình.

“Mùa yêu” sẽ là mùa khởi đầu cho những dự án âm nhạc dài hơi của anh am chúng tôi./.

Ngọc Hà Lê (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm