Không nhận ra đây là Hoa hậu Phạm Hương

(Tổ Quốc) - Hoa hậu Phạm Hương khiến fan “ngẩn ngơ” không nhận ra vì hình ảnh ngây thơ khác xa với sự kiêu sa thường ngày.

Thứ Sáu, ngày 25/11/2016 - 14:58

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương đã đến tham dự chương trình “Lạc vào hoang dãcủa Quỹ bảo vệ động vật hoang dã thế giới (WildAid) mà cô đang là đại sứ chính thức. Tham dự cùng Phạm Hương còn có sự hiện diện của MC Phan Anh, ca sĩ Đức Tuấn và nhiều khách mời khác cùng đông đảo người hâm mộ.

Được biết, “Lạc vào hoang dã” là chương trình nhằm kêu gọi mọi người cùng nhau chung tay Bảo vệ động vật hoang dã.

Không nhận ra đây là Hoa hậu Phạm Hương - ảnh 1 
Chia sẻ tại sự kiện, Phạm Hương cho biết: “Phạm Hương ý thức được tầm quan trọng của việc chung tay bảo vệ động vật hoang dã, bảo vệ môi trường thiên nhiên, vì bảo vệ thiên nhiên chính là bảo vệ chính môi trường sống của chúng ta lâu dài. Phạm Hương cũng xin kêu gọi toàn thể fan hâm mộ và mọi người cùng ý thức và bảo vệ động vật hoang dã...Hi vọng, Phạm Hương sẽ gắn bó lâu dài với dự án này”.
Không nhận ra đây là Hoa hậu Phạm Hương - ảnh 2 
Khác xa với những hình ảnh quen thuộc trước đây, Hoa hậu Phạm Hương khiến nhiều người không còn nhận ra cô với một diện mạo hoàn toàn mới. Người đẹp gốc Hải Phòng diện bộ váy hồng xinh đẹp và gợi cảm của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà, mái tóc được búi cao, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng đã khiến Phạm Hương trở nên xinh đẹp như búp bê. Chính sự thay đổi hình ảnh này giúp nhiều fan thích thú, không ngớt lời khen.

Không nhận ra đây là Hoa hậu Phạm Hương - ảnh 3 
Phạm Hương với vai trò là đại sứ của dự án sẽ cam kết dùng sức ảnh hưởng của mình đối với cộng đồng, tích cực kêu gọi và truyền cảm hứng bảo vệ những loài động vật có nguy cơ bị tuyệt chủng trên thế giới.

Không nhận ra đây là Hoa hậu Phạm Hương - ảnh 4 

Không nhận ra đây là Hoa hậu Phạm Hương - ảnh 5

Không nhận ra đây là Hoa hậu Phạm Hương - ảnh 6 
Trong chương trình, điểm nhấn thú vị là tiết mục nhảy “Vũ điệu hoang dã”, Phạm Hương đã cởi áo khoác và nhảy vui vẻ cùng fan và các khách mời tham dự chương trình
Không nhận ra đây là Hoa hậu Phạm Hương - ảnh 7 

Không nhận ra đây là Hoa hậu Phạm Hương - ảnh 8 
Ít ai biết, trước đó Phạm Hương đang bị ốm nặng sau đợt ghi hình chương trình thực tế ở Phú Quốc, nhưng vì rất phấn khích nên cô đã nhiệt tình nhảy múa cùng mọi người.

Tường Vy

Từ khóa: Phạm Hương

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm